แกรมมี่ โกลด์ คว้า 3 รางวัล

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แกรมมี่ โกลด์ คว้า 3 รางวัล

แกรมมี่ โกลด์ คว้า 3 รางวัล

สองศิลปินสังกัดแกรมมี่  โกลด์ ไผ่ พงศธร และ เอิร์น เดอะสตาร์ คว้ารางวัลบันเทิงยอดเยี่ยม ครั้งที่ 8 ประจำปี 2552 หรือ STAR ENTERTAINMENT AWARDS 2009 ในสาขาศิลปินนักร้องลูกทุ่งชายยอดนิยม และ ศิลปินนักร้องลูกทุ่งหยิงยอดนิยม ไปครองได้สำเร็จ

 

 

โดยเริ่มจาก ศิลปินลูกทุ่งชายยอดนิยม ไผ่ พงศธร จากอัลบั้มชุดที่ 5 “มีเธอจึงมีฝัน” ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่หนุ่มไผ่ สามารถคว้ารางวัลของ STAR ENTERTAINMENT มาครอบครองได้ โดยกล่าวว่า

                                                              

“ก็รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รางวัล แค่มีชื่อติด 1 ใน 5 ก็ถือว่าสุดยอดแล้วครับ เพราะแต่ละชื่อผู้เข้าชิงไม่ธรรมดาทั้งนั้นเลย ตื่นเต้นมาก ก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกแขนงที่ร่วมลงคะแนนให้กับผมในครั้งนี้ ขอบคุณแกรมมี่ โกลด์ ขอบคุณพี่ตี่ กริช ทอมมัส ขอบคุณครูสลา คุณวุฒิ , อ.วสุ ห้าวหาญ , อ.สิงห์เฒ่า ศราวุธ ทุ่งขี้เหล็ก และทีมโปรดิวเซอร์ทุกคน รวมไปถึงทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังด้วย สำหรับรางวัล ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแรงใจ ให้ผม ไผ่ พงศธร มีกำลังในการถ่ายทอดบทเพลงที่มีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชนต่อไปครับ”

 

ต่อกันด้วยที่ ศิลปินลูกทุ่งหญิงยอดนิยม เอิร์น เดอะสตาร์ จากอัลบั้มชุดที่ 2 “บัตรเชิญของความคิดถึง” ที่เมื่อปีที่แล้ว เอิร์น เอะสตาร์ ก็คว้ารางวัลศิลปินลูกทุ่งดาวรุ่งยอดนิยมมาครอง จนถึงปีนี้ศิลปินลูกทุ่งหญิงยอดนิยมก็ตกเป็นของเธออีกเช่นเดียวกัน โดยเอิร์นกล่าวว่า

                                                             

“ดีใจค่ะ ไม่คิดว่าจะได้รางวัล ต้องขอบคุณพี่น้อย นายกสมาคมนักข่าวบันเทิง ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชน ขอบคุณพี่บอย ถกลเกียรติ ที่ให้โอกาสเอิร์น จากเวทีเดอะสตาร์ ขอบคุณอาตี่ กริช ทอมมัส ขอบคุณครูสลา คุณวุฒิ ขอบคุณครูเพลงทุกท่าน รวมถึงขอบคุณทีมงานแกรมมี่ โกดล์ทุกคน ที่ทำให้มี เอิร์น เดอะสตาร์ จนทุกวันนี้ เอิร์น สัญญาว่า จะทำหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลง ร้องเพลง ให้แฟนเพลงและทุกๆ คนฟังอย่างตั้งใจ เต็มที่ตลอดไปค่ะ”

 

นอกจากนี้สังกัดแกรมมี่  โกลด์ ยังคว้ามาอีกหนึ่งรางวัลจากสาขา เพลงลูกทุ่งยอดนิยม ในเพลง “แฟนเก็บ” ศิลปิน ตั๊กแตน ชลดา คำร้อง/ทำนอง อ.วสุ ห้าวหาญ โปรดิวเซอร์มือทองของแกรมมี่ โกลด์อีกหนึ่งคน งานนี้ได้รับเกียรติจาก อ.วสุ ห้าวหาญ มารับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ด้วยตัวเอง

                                              

 

 

ที่มาจาก

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com

 

เรื่องโดย: Music.mthai