ต้อย หมวกแดง ขนนางแบบสุดเซ็กซี่ สร้างสีสันร้อนแรง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ต้อย หมวกแดง ขนนางแบบสุดเซ็กซี่ สร้างสีสันร้อนแรง

ต้อย หมวกแดง ขนนางแบบสุดเซ็กซี่ สร้างสีสันร้อนแรง

ต้อย หมวกแดง อาร์ สยาม (สุรชัย  ไกรวาปี) ขอสร้างสีสันใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง ขนบรรดานางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่หลายสิบชีวิต มาวาดลวดลายเต้นสกาปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ให้หน้าร้อนปีนี้ได้ร้อนแรงมากขึ้นกว่าเดิม แถมได้ พี่โต-อำพล  รัตนวงศ์ พระเอกคู่กายตั้งแต่เพลงแรก อย่าขอหมอลำ มาเรียกเสียงฮาในเพลงอีกด้วย  

 

 

 

ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่สระว่ายน้ำ ซอยราษฎร์บูรณะ 17 โดยเซ็ทฉากให้เป็นบรรยากาศของงานปาร์ตี้ ที่ พี่โต รับบทเป็นยามเฝ้าคอนโด กำลังหลับฝันดี ฝันว่ามีสาว ๆ มารายล้อมอยู่รอบกาย  พร้อมเต้นสกาปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน บังเอิญว่ามีเสียงโทรศัพท์เข้ามาขัดจังหวะ ทำให้บรรยากาศดี ๆ หายวับไปกับตา  
การถ่ายทำในวันนี้ ต้อย หมวกแดง อาร์ สยาม ได้นำวงดนตรี SKP BAND จาก โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ  สวนกุหลาบ

 

 

ที่มาจาก

 

 

 มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai

เรื่องโดย: Music.mthai