บทสรุปของความรัก จาก ตั๊กแตน ชลดา

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บทสรุปของความรัก จาก ตั๊กแตน ชลดา

บทสรุปของความรัก จาก ตั๊กแตน ชลดา

หลังจากที่สร้างความฮือฮาไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว กับมิวสิกซีรี่ส์ของสาวแก้มป่อง ตั๊กแตน ชลดา ในเพลง คนเหงาที่เข้าใจเธอ และ อยากเป็นคนรัก ไม่อยากเป็นชู้ ตอนนี้พระ-นาง ของเรื่อง ตั้ม และ แคนดี้ ขอกลับมาอีกครั้ง กับ ซีรี่ส์ภาคจบที่จะเป็นบทสรุปของคนทั้งคู่ ทั้งคนที่ตกเป็นทาสของความรัก อย่าง แคนดี้ ที่หลงรักผู้ชายที่เห็นความรักเป็นของเล่น อย่าง ตั้ม ว่าความรักจะลงเอยอย่างไร กับ มิวสิกวีดีโอเพลงต่อเนื่อง “คืนใจให้กัน” จากอัลบั้มชุดที่4 “คนเหงาที่เข้าใจเธอ”

                    

 

                       

 

 แคนดี้ รากแก่น เปิดใจว่า

กดดันมากๆ เพราะเอ็มวี 2 ตัวแรกเราก็ใส่ไปเต็มที่เลย กลัวว่าถ่าย เอ็มวีคืนใจให้กัน จะออกมาได้ไม่ดีเท่าครั้งแรก นอนไม่หลับเลย เครียดมาก แต่พี่ๆ ทีมงานก็ยังคงน่ารักเหมือนเดิม บทก็เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ของตั้ม แคนดี้ และแฟนๆ ของน้องตั๊กแตน ชลดา ติดตามภาคจบกับมิวสิกวีดีโอเพลงคืนใจให้กันด้วยนะคะ แล้วเรามาร่วมลุ้นกันว่า บทสรุปตอนท้ายของตั้มและแคนดี้จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดนะคะ”

 

                  

 

 

                

 

 

แฟนเพลง แฟนคลับ ตั๊กแตน  ชลดา ห้ามพลาดกับมิวสิกวีดีโอภาคจบ “คืนใจให้กัน” ของ ตั๊กแตน ชลดา

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai