“ต่าย” ปลื้มรับ 2 รางวัล

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / “ต่าย” ปลื้มรับ 2 รางวัล

“ต่าย” ปลื้มรับ 2 รางวัล

หลังจากหันไปออกอัลบั้มพิเศษ “หมอลำดอกหญ้า” ผลงานก็เข้าตากรรมการจนทำให้เพลงอีสานลำเพลิน คว้าไป 2 รางวัล จากเอฟเอ็ม 95 และโทรทัศน์ทองคำ ทำให้ “ต่าย อรทัย” ปลื้มใจจนต้องทำอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 7 ฝันยังไกล ใจยังหนาว มาแทนคำขอบคุณ

     

 

 

 

 

ต่าย  อรทัย กล่าว

“ต่ายเองก็เป็นนักร้องมา 6-7 ปีแล้ว นอกจากที่ต่ายจะได้พัฒนาตัวเองในเรื่องการร้องเพลงให้ดีที่สุดแล้ว ต่ายยังมีโอกาสได้เรียนรู้ในเรื่องการแสดงอีกด้วย จากชุดแรกจนถึงชุดปัจจุบัน ต่ายทุ่มเทกับการทำงานอย่างเต็มที่ในทุกๆ อัลบั้ม จนมาถึงชุดนี้ต่ายรู้สึกว่ามิวสิกวิดีโอชุดนี้เป็นมิวสิกวิดีโอที่สมบูรณ์ที่สุด ต่ายเองได้ร่วมเล่นหลายเพลงค่ะ และได้รับบทเป็นนางเอกมิวสิกถึงสามเพลง คือ เพลงฝันยังไกล ใจยังหนาว, เพลงสบายดีบ่อ้าย และ เพลงมื้อใด๋สิคึดฮอด มิวสิกวิดีโอชุดนี้ดูเป็นเพลงก็รู้เรื่อง ดูต่อเนื่องก็เข้าใจ เหมือนเป็นมิติใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง พี่ๆ ทีมถ่ายทำ บรรจงสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดีที่สุดค่ะ ต่ายไม่รู้ว่าพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงจะชื่นชอบมากขนาดไหน ยังไงก็ขอฝากทุกท่านให้ติดตาม VCD ชุดนี้ด้วยนะคะ สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ต่ายด้วยค่ะ ขอบพระคุณหลาย ๆ ค่ะ”

 

 

บทสรุปของซีรีส์ในวีซีดีคาราโอเกะจะเป็นอย่างไรต้องติดตามให้ได้ในวีซีดีคาราโอเกะ ชุดที่ 7 ฝันยังไกล ใจยังหนาว ของ ต่าย อรทัย 30 มีนาคมนี้ทุกแผง

 

 

ที่มาจาก

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com