ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ

แกรมมี่โกลด์  และ แฟนทีวี และโครงการรักษ์เพลงไทย จับมือกันทุ่มทุนสร้าง จัดคอนเสิร์ต ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข11 เพชรพร่างกลางกรุงฯของ ชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ นักร้องชายคุณภาพระดับแถวหน้าของวงการเพลงลูกกรุง โดยจัดขึ้นที่  หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  2 รอบ ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 มี.ค. ที่ผ่านมา

 

 

 

เพชรพร่างกลางกรุงฯ  เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ ครั้งที่ 11 ของ ชรินทร์ นันทนาคร กับความพิเศษผ่านบทเพลงที่ออกมาจากหัวใจ นำเสนอบทเพลงอย่างมีคอนเซ็ปต์ มีการร้อยเรียงเรื่องราวโดยใช้เพลงเป็นตัวสื่อสาร ภายใต้น้ำเสียงที่ทรงพลังและมีเสน่ห์ ร่วมบรรเลงโดย BSO อำนวยเพลงโดย นรอรรถ จันทร์กล่ำ บนเวทีระดับมาตรฐานสากล และแขกรับเชิญสุดพิเศษเต็มเวที

 

 

 

คอนเสิร์ตในครั้งนี้เปิดม่าน ด้วยรีวิวประกอบจินตลีลาสวยๆ  เป็นการเปิดตัว ชรินทร์  นันทนาคร ในชุด หนึ่งในร้อย ก่อนจะเข้าในช่วงแรก เพชรพร่าง กลางกรุงฯ ที่ได้รวบรวมบทเพลงลูกกรุงสุดพิเศษ จากผลงานของนักแต่งเพลงชั้นครู  อาทิ  ชาลี อินทรวิจิตร, ไศล ไกรเลิศ, ประเทือง บุญยประพันธ์, เกษม ชื่นประดิษฐ์, ครูเอื้อ สุนทรสนาน, พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าภานุพันธุ์ยุคล ,  พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจักรพันธ์เพ็ญศิริ ฯลฯโดยผ่านการเจียระไนจากกาลเวลา ทำให้บทเพลงทั้งหมดนี้ เลอค่าดุจเพชร มาถ่ายทอดให้คุณฟังกัน

 

 

และปิดฉากไปด้วยความประทับใจ ดื่มด่ำและเต็มอิ่มไปกับ 30 บทเพลงอมตะอันไพเราะจากน้ำเสียงของ ชรินทร์ นันทนาคร ที่โชว์พลังเสียงมากกว่าในทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา และพบกันในใน ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต ปีต่อๆไป ซึ่งจะกลับมาพบกับแฟนๆ เพลง และ เป็นการสืบสานตำนานเพลงลูกกรุงอมตะให้คงอยู่คู่กับวงการเพลงไทยตลอดไป

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com