5 ปี ที่รอคอย หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / 5 ปี ที่รอคอย หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม

5 ปี ที่รอคอย หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม

 

ไม่ได้ต่อว่าฟ้าดิน แต่กว่าจะได้รางวัลศิลปินเพลงลูกทุ่งฝ่ายหญิงยอดนิยมมาครอง หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม (ฐิตาภา ใต้ไธสง) เจ้าของเพลงดัง ยอมจำนนฟ้าดิน สังกัดค่ายเพลงอาร์สยาม ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ต้องใช้เวลารอคอยมานานกว่า 5 ปี ซึ่งปีนี้ฝันของเธอก็เป็นจริงแล้ว เพราะเธอสามารถคว้ารางวัลศิลปินเพลงลูกทุ่งฝ่ายหญิงยอดนิยม จากมหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 6 ประจำปี 2552  มาครองเป็นที่เรียบร้อย พร้อมฝากแฟนเพลงติดตามงานเพลงชุดใหม่ ที่พึ่งอัดเสียงเสร็จไป มิกซ์เสร็จสมบูรณเมื่อไหร่ รับรองถูกใจแฟนเพลงแน่นอน โดยหญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เปิดเผยว่า

 

 

 

 

“ ขอขอบคุณพ่อกับแม่ที่เป็นแรงผลักดันให้ หญิงได้มีอาชีพนักร้องอย่างที่ใจฝัน โดยเฉพาะแม่ที่เหน็ดเหนื่อยกับการติดตาม หญิง ไปตามเวทีประกวดร้องเพลงต่าง ๆ ขอบคุณพ่อที่ให้กำลังใจเสมอมา ไม่ว่าจะแพ้ หรือชนะพ่อก็จะบอกให้ หญิง สู้ ๆ ให้สมกับเป็นลูกของพ่อ ที่ทำงานต่อสู้เพื่อลูกและครอบครัวมาตลอด ขอบคุณ ลุงตุ๊ แอ๊คโค่ ที่ทำเดโม่เทปมานำเสนอ ค่ายเพลง อาร์ สยาม ขอบคุณ อ.ตึ๋ง-เรืองยศ  พิมพ์ทอง ผู้ใหญ่ใจดีที่ช่วยสนับสนุนให้ หญิง ได้เป็นนักร้องอาชีพ ขอบคุณ พี่เณร-ศุภชัย เจ้านายใจดี ที่เปิดโอกาสให้ หญิง ได้เป็นส่วนหนึ่งของ อาร์ สยาม ขอบคุณ ป๋าสนอง  โสตถิลักษณ์ และทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน ที่ทำให้ หญิง ได้เป็น ศิลปินผู้หญิงเสียงดี หญิง ธิติกานต์ อาร์ สยาม มาจนถึงทุกวันนี้  ขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ ที่ติดตามผลงานของ หญิง มาตลอด รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ หญิง รู้สึกภูมิใจมาก ๆ ถือเป็นรางวัลใหญ่ในชีวิตการเป็นนักร้องเลยค่ะ ตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่ทำอัลบั้มมา ก็ได้รับแรงเชียร์แรงใจที่ดีจากแฟนเพลง ไปที่ไหนก็เจอะเจอแต่รอยยิ้ม เสียงทักทาย เข้ามาขอลายเซ็น เอาขนมอร่อย ๆ มาฝาก หญิง ขอขอบคุณมาก ๆ นะคะ และรางวัลนี้ที่ได้รับครั้งนี้ จะเป็นขวัญและกำลังใจให้ หญิง สู้ต่อไป  ฝากแฟนเพลงติดตามผลงานชุดใหม่ของ  หญิง ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วค่ะ ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai