โปงลางสะออน ท้าดวล วงสวิง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / โปงลางสะออน ท้าดวล วงสวิง

โปงลางสะออน ท้าดวล วงสวิง

 

แค่เอ่ยชื่อก็ฮาแล้ว สำหรับ “วงโปงลางสะออน” นำโดย อี๊ด – สมพงษ์  คุนาประถม ,ลาล่า – ขวัญนภา เรืองศรี และ ลูลู่ – ดวงฤดี บุญบำรุง  ที่ขอสวมวิญญาณแคดดี้  ประกบหนุ่มอี๊ด ออกรอบ  แถมงานนี้ขอท้าดวลวงสวิง ในกิจกรรม “อาร์เอส กอล์ฟแชริตี้ ครั้งที่ 3” ที่ สนามอัลไพน์  กอล์ฟ  แอนด์ สปอร์ต คลับ  ในวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2553 พร้อมทัพศิลปินอาร์เอสเพียบ  เพื่อหารายได้ช่วยเหลือน้องๆ 

 

 

 

 

 

 

 

“ช่วงว่างก็มีออกรอบตีกอล์ฟบ้างครับ ถือว่าออกกำลังกาย แถมผมมีท่าไม้ตายในการหวดวงสวิงเป็นเอกลักษณ์ รับรองว่าคู่ต่อสู้ ไม่ว่าก๊วนไหนต้องฮาท้องคัดท้องแข็งแน่นอน ไม่ได้โม้นะครับที่สำคัญผมมีแคดดี้ประจำตัว อย่าง ลาล่า  ลูลู่  เข้าก๊วนด้วย  พร้อมกับศิลปินอย่าง เอ , โดม วงแบล็ควานิลา และ ปั้นจั่น , เต้ วงไนซ์ทูมีทยู ฯลฯ ร่วมแข่งด้วย  สำหรับใครที่ลีลาดีวงสวิงเจ๋ง  รวมก๊วนมาสมัครได้ รับจำนวน 45 ก๊วนๆ ละ 4 คน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รายได้จากการแข่งขันหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ 4 มูลนิธิ คือ สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด , มูลนิธิสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท , สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต  สนใจสมัครได้ที่  02-511-0555 ต่อ  3135  งานนี้ทั้งฮา ทั้งของรางวัลเพียบ มาทำบุญร่วมกันนะครับ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai