แกรมมี่โกลด์ เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่ประดับวงการเพลง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แกรมมี่โกลด์ เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่ประดับวงการเพลง

แกรมมี่โกลด์ เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่ประดับวงการเพลง

หลังจากที่แกรมมี่โกลด์เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่มานาน ตอนนี้ก็ใกล้เข้ามาเต็มทีที่จะได้นักร้องหน้าใหม่มาประดับวงการเพลงลูกทุ่งโดยคุณจะสามารถเข้ามาเป็นหนึ่งในการให้กำลังใจผู้ที่จะมาเป็นนักร้องหน้าใหม่ในงาน Fan Fun Fair ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553 หน้าห้างบิ๊กซี นวนคร ภายในงานจะมีร้านค้ามากมาย พร้อมกิจกรรมหลากหลายไว้รอคุณ และยังมีมหกรรมคอนเสิร์ตจากสุดยอดศิลปินจากแกรมมี่โกลด์ อาทิ ต่าย อรทัย, ไผ่ พงศธร, ตั๊กแตน ชลดา แถมท้ายด้วยการประกวดร้องเพลงเพื่อหานักร้องหน้าใหม่เข้าสู่เส้นทางสายลูกทุ่งในสังกัดแกรมมี่โกลด์ งานนี้จะเริ่มเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 

 

หลังจากที่รายการคว้าไมค์คว้าแชมป์ ได้จัดกิจกรรมแข่งขันประกวดร้องเพลง โดยมีการคัดตัวจากผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศ ในระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ทางรายการคว้าไมค์คว้าแชมป์ ได้จัดแข่งขันไปแล้ว 6 ครั้งมีการแข่งขันอย่างเข้มข้นจนได้แชมป์มาแล้ว 6 คน และจะมีการแข่งขันในรอบปี  Champ of the year  เพื่อที่จะค้นหานักร้องเสียงดี ที่อาจจะมีโอกาสเป็นนักร้องในสังกัดแกรมมี่โกลด์ โดยงานนี้ นักร้องสาวดอกหญ้า  ต่าย อรทัย  ศิลปินหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ไผ่ พงศธร  และ  ตั๊กแตน ชลดา  ได้ส่งกำลังใจผ่านข้อความมาให้กับน้อง ๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 6 คน

 

 

 

 

ต่าย อรทัย 

จากที่ต่าย ติดตามชมรายการคว้าไมค์คว้าแชมป์มา น้อง ๆ ทุกคนเก่งกันมาก ๆ มีความตั้งใจกันดี งานนี้ พี่ต่าย ก็อยากจะให้ตั้งใจและพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อความฝัน เพื่อเส้นชัยที่ตั้งเอาไว้ สู้ ๆ นะคะ

 

 

ไผ่ พงศธร

สำหรับ น้อง ๆ ที่ผ่านเข้ามาถึงรอบนี้ได้ ผมคิดว่าน้องทุกคนมีความสามารถและเก่งกันทุกคนเลยครับ สำหรับการแข่งขันรอบปีที่จะถึงนี้ ก็ขอให้ทุกคนตั้งใจทำในสิ่งที่ตนเองฝัน และก็ขอให้น้อง ๆ ทุกคน ประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้ครับ สู้เด้อน้อง ๆ

 

 

ตั๊กแตน ชลดา

ค่ะ น้อง ๆ ทุกคนมายืนจนถึงจุดนี้ได้ถือว่าเก่งมากค่ะ ตัวพี่ก็เคยผ่านการประกวดมามากค่ะ ก็เลยอยากจะแนะนำให้ทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมให้มาก ๆ และก็มีสมาธิในการร้องเพลงแล้วก็อย่าประหม่านะคะ สู้ ๆ ค่ะ พี่แตนจะเป็นกำลังใจค่ะ

 

 

 

พิเศษสุด ๆ งานนี้สาว  ต่าย อรทัย   ไผ่ พงศธร  และ  ตั๊กแตน ชลดา  จะเดินทางไปให้กำลังใจน้อง ๆ ผู้เข้าประกวดถึงเวที ที่งาน Fan Fun Fair หน้าบิ๊กซี นวนคร ส่วนใครที่จะไปเที่ยวงาน Fan Fun Fair ก็ไปได้งานเริ่ม 14.00 น. มีร้านค้ามากมาย พร้อมกิจกรรมหลากหลายไว้รอคุณ แถมยังมีมหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่โกลด์ให้คุณได้ชมฟรี

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com