ตุ้ม – อ๊อฟ- ไอดิน โชว์สเต็ปบอยแบนด์ในเพลง โทร.มาได้เลย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตุ้ม – อ๊อฟ- ไอดิน โชว์สเต็ปบอยแบนด์ในเพลง โทร.มาได้เลย

ตุ้ม – อ๊อฟ- ไอดิน โชว์สเต็ปบอยแบนด์ในเพลง โทร.มาได้เลย

แถลงข่าวเปิดอัลบั้ม  ฤดูแห่งความรัก  ต้อนรับเดือนเเห่งความรักกันไปแล้ว โดยถือฤกษ์ดี วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และก็ไม่พลาดที่จะเก็บเอาภาพบรรยากาศการซ้อม ร้อง เต้น มาฝากกัน ระหว่างนั่งรอคิวซ้อมการแสดงในเพลง โทร.มาได้เลย  ตุ้ม พิชิตชัย- อ๊อฟ ศุภณัฐ AF 2 และไอดิน อภินันท์ เห็น 3 สาว อั้ม นันทิยา, ฝ้าย ณัฎฐพัชร AF 4 และ หนิม คนึงพิมพ์ AF 5 ขึ้นมาซ้อมโชว์ในเพลง “แต่ช้าเเต่” เต้นกันชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร แถมลีลาท่าเต้นเเต่ละคนมีเท่าไหร่ใส่กันไม่ยั้ง   

 

 

 

           

ว่าเเล้วก็ถึงคิวซ้อมของ 3 หนุ่ม หลังจากดูวี่แววเเล้วทางด้านอ๊อฟ ไม่น่าห่วงเรื่องเต้นเท่าไหร่ ห่วงก็เเต่ ตุ้มกับไอดิน เรื่องร้องไม่มีปัญหาเตรียมความพร้อมมา 100% แต่เรื่องเต้นนี่สิถึงกับงานเข้า 2 หนุ่มเลยทีเดียว ว่าแล้ว อ๊อฟ เลยขันอาสาเป็นเทรนเนอร์ให้ โดยเอาประสบการณ์เรียนเต้นในบ้านอคาเดมี่มาซ้อมให้ 2 หนุ่มอย่างขะมักเขม้น คิดท่าเต้นกันสดๆ ขณะที่ตุ้ม พิชิตชัย เอง ก็ดูจริงจังมากกว่าใครเพราะไม่ถนัดในการเต้นเอาซะเลย แต่ก็พยายามซ้อมอย่างเต็มที่ พร้อมฝากบอกว่า ถึงตัวเองประสบการณ์เต้นจะน้อยแต่ก็จะตั้งใจเต็มที่อย่างเเน่นอน พอถึงเวลาแถลงข่าวจริง ทั้ง ตุ้ม ,อ๊อฟเเละไอดิน ก็สามารถร้อง เต้น เเละออกท่าทางกันอย่างเต็มที่ชนิดที่ว่าบอยเเบนด์เกาหลีมาเห็นยังอาย แถมยังเรียกเสียงกรี๊ดเเละเสียงตบมือจากเหล่าเเฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม นี่เเค่วันเเถลงข่าวยังตั้งใจกันขนาดนี้ ถ้าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่จะขนาดไหน ยังไงก็ขอฝากเป็นกำลังใจและอุดหนุนผลงานเพลงในอัลบั้ม  ฤดูแห่งความรัก  ของพวกเขา 25 ก.พ.นี้ด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com