เพลงลูกเทวดา มาแรง สนุ๊ก สิงห์มาตร ปลื้ม แฟนเพลงขอฟังถี่

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เพลงลูกเทวดา มาแรง สนุ๊ก สิงห์มาตร ปลื้ม แฟนเพลงขอฟังถี่

เพลงลูกเทวดา มาแรง สนุ๊ก สิงห์มาตร ปลื้ม แฟนเพลงขอฟังถี่

มาแรงมาก ๆ ในภาคอีสาน สำหรับเพลง ลูกเทวดา ของ สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม (ด.ต.สนุก  สิงห์มาตร) นักร้องลูกทุ่งอีสาน เสียงดีมีคุณภาพ สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เขาเป็นขวัญใจของแฟนเพลงทั่วภาคอีสาน มีอัลบั้มออกมารับใช้พี่น้องแล้วถึง 4 ชุด ซึ่งได้รับการตอบรับด้วยดี มีเพลงที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงมากมาย อาทิ พ่อบักเบนซ์, ขอเป็นตัวแทน, จ้างมาด่า, แค่เศษผ้า, ขอแค่เป็นกิ๊ก ฯลฯ ด้วยงานเพลงที่ครบรส ให้ทั้งความสนุกสนาน หวาน เศร้า ซึ้ง ทำให้ชื่อของเขาครองใจแฟนเพลงมาจนถึงทุกวันนี้ และเขายังได้จัดตั้ง วงดนตรีร็อคแปดแสน ตระเวนแสดงดนตรีไปทั่วประเทศ และนอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม ยังคงรับราชการเป็น ตำรวจประจำสายงานมวลชนสัมพันธ์ ส.ภ.อ.เมืองยโสธร

 

 

 

 

โดย สนุ๊ก สิงห์มาตร เปิดเผยถึงงานเพลงชุดนี้ว่า

 

อัลบั้มนี้ถือเป็นความพิเศษมาก ๆ สำหรับแฟนเพลงของ วงร็อคแปดแสน เพราะว่าในอัลบั้ม ร็อค แปดแสน ชุดที่ 5 นี้ ทาง ค่าย อาร์ สยาม ได้นำสมาชิกใน วงร็อคแปดแสน มาออกอัลบั้มรวมกันเฉพาะกิจ นำทีมโดยผม สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม, ระ กะ แหลม อาร์ สยาม และ นนท์ อาร์ สยาม ซึ่งพวกเรารวมตัวกันมาได้หลายปีแล้วครับ และตระเวนแสดงดนตรีด้วยกันไปทั่วประเทศ แต่ยังไม่เคยทำอัลบั้มด้วยกันเลย  นี่ถือเป็นโอกาสอันดี ที่เราขอมอบให้กับแฟนเพลงทุกท่าน ซึ่งงานเพลงในอัลบั้มนี้ก็มีทั้งเพลงสนุก มีทั้งหมอลำ และกันตรึม รับประกันความม่วน ความมันส์ได้ใจแฟนเพลงอย่างแน่นอน และตอนนี้กระแสตอบรับกับเพลงแรกที่เราโปรโมทไป ชื่อเพลง ลูกเทวดา เป็นงานเพลงจังหวะสนุก ๆ ทำนองเจรียง(กันตรึมชนิดหนึ่ง) ซึ่งเป็นดนตรีพื้นบ้านอีกทำนองหนึ่งของอีสานใต้ ก็ได้รับการตอบรับอย่างดี มีแฟนเพลงขอให้ร้องหน้าเวทีวันหนึ่งหลายรอบมาก ผมรู้สึกปลื้มใจมาก ๆ เลยครับ ที่แฟนเพลงยังคงรัก และสนับสนุนกันเหมือนเดิม ถ้าแฟนเพลงอยากทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ วงร็อคแปดแสน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.rock800000.com หรือจะติดต่องานโชว์ที่ 086-8701699, 086-5843757 พวกเรายินดีไปรับใช้แฟนเพลงทั่วประเทศเลยครับ  และขอฝากงานเพลงในอัลบั้ม ร็อคแปดแสน ชุดที่ 5 ซึ่งตอนนี้ก็สามารถดาวน์โหลดไปฟังก่อนวางแผงได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 075 ขอบคุณครับ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com