เอเซียร์ ยังแรง ฉลองยอดทะลุล้านโหลด ส่งเพลง ใจบำเรอ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เอเซียร์ ยังแรง ฉลองยอดทะลุล้านโหลด ส่งเพลง ใจบำเรอ

เอเซียร์ ยังแรง ฉลองยอดทะลุล้านโหลด ส่งเพลง ใจบำเรอ

ยังแรงดีไม่มีตก สำหรับศิลปินคู่ดูโอ เอเซียร์ อาร์ สยาม (เอ-สถาพร ไวอดุลย์ และ เซียร์-ณภัทร เสือภู่) สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่กระแสเพลงในอัลบั้มชุดนี้ ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม ทั้งเพลงรักภาษาแรงที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุด  รักคนมีแฟน  เพลงแนวปลอบประโลมแบบแรง ๆ แต่แฝงข้อคิดดี ๆ สำหรับคนที่ผิดหวังในความรัก  แค่ผู้ชายมันทิ้ง  ล่าสุดส่งมิวสิควิดีโอเพลงแรงท่อนฮุคโดน สะใจผู้หญิง แทงใจดำผู้ชาย  ใจบำเรอ  ฉลองยอดทะลุล้านโหลด ซึ่งถือเป็นการยืนยันถึงความเป็นคนดนตรีตัวจริงเสียงจริง และเป็นที่ยอมรับของแฟนเพลงทั่วประเทศ

 

 

 

 

โดย เอเซียร์ อาร์ สยาม เปิดเผยว่า

 

 

เป็นข่าวดีมาก ๆ และเป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายของเราทั้งสองคน เพราะแค่ได้ทำอัลบั้ม ได้ร้องเพลง ได้เล่นดนตรีที่เรารัก ก็ถือเป็นที่สุดแล้ว และยิ่งผลงานเพลงชุดนี้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงมากมายขนาดนี้ ยิ่งถือเป็นความโชคดีมาก ๆ และตอนนี้พี่ ๆ ที่ ค่าย อาร์ สยาม ก็แจ้งข่าวดีมาว่า  ยอดโหลดของเพลงในอัลบั้มชุดนี้ ทะลุล้านโหลดไปเรียบร้อยแล้ว ก็ยิ่งเป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายไปอีก เราทั้งสองคน ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ ที่ให้กำลังใจ ให้โอกาส และติดตามผลงานมาโดยตลอด ตอนนี้เราก็มีมิวสิควิดีโอเพลงที่สาม ออกมาให้แฟนเพลงได้ชมแล้ว ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์เพลงแรงเหมือนเดิม ดูแล้วรับรองว่าสะใจผู้หญิง แทงใจดำผู้ชายแน่นอน เนื้อหาเพลงนี้เป็นความรู้สึกของสาว ๆ ที่เขาอยากให้คุณผู้ชายทุกคนได้รู้ไว้ว่า ใจของเธอไม่ได้มีไว้บำเรอใคร ไม่ได้มีไว้ปรนเปรอใคร จะเพื่อดับอารมณ์ หรือเป็นที่ระบายก็ไม่ได้ทั้งนั้น ถ้าไม่รักก็ให้ลาจากกันไปเลย เรียกว่าแรงได้ใจทั้งเนื้อหาเพลง และมิวสิควิดีโอเลยหล่ะ จะดาวน์โหลดเพลงนี้ไว้ในโทรศัพท์ ก็กด *491111 รหัสอัลบั้ม 020 ฝากแฟนเพลงติดตามชมและเป็นกำลังใจที่ดีให้กันตลอดไปด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com