แม่พรีเซ็นเตอร์มอนตี้ แห่งโอเคลูกทุ่ง สุดปลื้ม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แม่พรีเซ็นเตอร์มอนตี้ แห่งโอเคลูกทุ่ง สุดปลื้ม

แม่พรีเซ็นเตอร์มอนตี้ แห่งโอเคลูกทุ่ง สุดปลื้ม

นั่งจ้อหน้าไมค์  กับคลื่น โอเค ลูกทุ่ง ตั้งแต่เปิดตัวรายการ โอเค ลูกทุ่ง  ทุกวันเสาร์  – อาทิตย์ ตั้งแต่ 05.00 น. – 10.00 น.   มีแฟนรายการโอเค ลูกทุ่งติดกันเกรียวกราว  เรียกได้ว่า SMS  สำหรับ พรีเซ็นเตอร์มอนตี้ นั้น ถล่มทลาย  กันเลยที่เดียว 

 

 

 

 

 

ล่าสุดได้เจอ  พรีเซ็นเตอร์มอนตี้  ที่คลื่นโอเค ลูกทุ่ง  บอกว่า  อยากขอบคุณ คุณปุ๋ย  โชคชัย  เจี่ยเจริญ   บอสใหญ่ ใจดี ที่ให้โอเกาส มอนตี้  ได้มานั่งจัดรายการ เป็นอาชีพที่ ชอบมากที่สุด ก็ว่าได้ เหมือนเรามีเพื่อนอีกโลกหนึ่ง เพียงเราไม่ได้เห็นหน้า  แต่ เราก็มีเพื่อน ต่างจิต ต่างใจ  ที่เราคบกันมา ด้วยการฟังเพลงของมอนนี้ จัดมาโดยตลอด  ยิ่งตอนนี้ โอเค ลูกทุ่ง ขยายฐานการรับฟัง เข้าระบบKU-BAND ขึ้นมา อีก  ยิ่งมีกลุ่มผู้ฟังเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม  ซึ่งที่ผ่านมา มอนตี้บอกกับทางบ้าน ว่า  มาที่มาทำงานที่กรุงเทพ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หรือ ดีเจ จัดรายการเพลง ในโอเค ลูกทุ่ง   แม่มอนตี้  ไม่เคยเชื่อ นึกว่า ลูกขี้โม้  แต่ตอนนี้  แม่มอนตี้  รับฟังทางKU-BAND   ซึ่งที่บ้านติดจาน  ทำให้แม่ได้ยินเสียงมอนตี้   และ บอกเพื่อนบ้านให้ฟังในตอนที่จัดรายการ  ทำให้แม่ รู้สึกดีใจที่ มอนตี้  ลูกของแม่คนนี้  ไม่ได้โกหก  มีอนาคตในการทำงานที่ดี  ทำให้แม่ปลื้มใจมากที่สุดครับ   พรีเซ็นเตอร์มอนตี้  กล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com