สาวมาด เยือนAIS มอบความสนุกสาน ขอบคุณทีมงาน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / สาวมาด เยือนAIS มอบความสนุกสาน ขอบคุณทีมงาน

สาวมาด เยือนAIS มอบความสนุกสาน ขอบคุณทีมงาน

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา สาวมาด เมกะแดนซ์ เจ้าของเพลงฮิต ดาวมหาลัย มาพร้อม ยายสอน คู่หู คู่ฮา จากค่าย ท็อปไลน์-ไดมอนด์ เดินทาง ไปเยี่ยมเยือน AIS เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับทีมงาน AIS Call Center หลังจากเคยเดินทางไปสร้างความสุขให้กับ AIS มาแล้วครั้งหนึ่ง กลับมาคราวนี้ พร้อมกับอัลบั้มชุดใหม่ นางสาวสุรดา ที่นำมาร้องให้ได้ฟังกัน ร่วมด้วยยายสอน แม่น้อง ดาวมหาลัย ปล่อยมุขฮากระจาย สร้างเสียงหัวเราะไม่หยุดให้กับทีมงาน หลังจากนั้นได้มีการมอบรางวัล และของที่ระลึกเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับทีมงาน AIS ทั้งนี้พี่ๆใจดียังได้พาเยี่ยมชมเบื้องหลังการทำงานของ AIS อีกด้วย

 

 

 

สาวมาด เมกะแดนซ์ เปิดเผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

 

 

สาวมาด มาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ แต่ก็ยังให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเหมือนเคย ก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงาน AIS ทุกท่านที่คอยช่วยแนะนำ และดาวน์โหลดเพลงของสาวมาดให้แฟนๆได้ฟังกัน ทั้งเพลง สาวลาดพร้าว, ดาวมหาลัย, คิดได้ไง, เรื่องกล้วยๆ และเพลงในอัลบั้มชุดก่อนๆ มาคราวนี้ สาวมาดกำลังจะมีอัลบั้มใหม่ชื่อชุดว่า นางสาวสุรดา เป็นชื่อจริงของสาวมาดนั่นเอง ซึ่งเพลงที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มนี้จะเป็นเพลงภาคต่อของ ดาวมหาลัย  ก็ยังคงเน้นความเป็นตัวตนของเราที่มีความสนุกสนานเหมือนเคย ยังไงก็ฝากติดตามและให้กำลังใจอัลบั้มชุดใหม่นี้ด้วยนะคะ แฟนๆสามารถดาวน์โหลดเพลงรอสายของสาวมาดที่ท่านชื่นชอบได้ที่ AIS กด *789959 ค่ะ

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com