แตกตื่น อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ โปงลางสะออน อาร์ สยาม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แตกตื่น อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ โปงลางสะออน อาร์ สยาม

แตกตื่น อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ โปงลางสะออน อาร์ สยาม

เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความแตกตื่น คึกคักอย่างที่สุดเมื่อ รายการทีวี รีแรกซ์ ทางช่อง ททบ.5 พา อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ โปงลางสะออน อาร์ สยาม ศิลปินในสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) บุกมอบอังเปาความฮาชุดใหญ่ในย่านเยาวราชแบบไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ทำเอาพ่อค้า-แม่ขาย รวมทั้งอาตี๋ อาหมวย อากง อาม่า ที่มาจับจ่ายซื้อหาของไหว้วันตรุษจีน ถึงกับกรี๊ดกร๊าด ดีอกดีใจที่ได้มีโอกาสพูดคุยและโพสท่าถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนานครึกครื้น โดยเฉพาะ พี่อี๊ด โปงลางสะออน ที่ไม่ว่าจะเดินไปตรอกซอกซอยไหนก็มักจะมีบรรดาแฟน ๆ สาวน้อย สาวใหญ่ หรือแม้แต่สาวแหม่ม หยุดแวะทักทายให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น บางคนบอกว่าได้ดู วีซีดีบันทึกการแสดงสด  โปงลางสะออน คอนเสิร์ต ตอน เทศกาลเชิญแขกแปลกหน้า แล้ว ฮามาก ๆ และชมว่าตัวจริง พี่อี๊ด หล่อกว่าในวีซีดีซะอีก แถมยังฝากขนมตรุษจีนให้ติดไม้ติดมือมากินกันแทบไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว ส่วนสองสาว ลาล่า-ลูลู่ ก็สนุกสนานกับการเดินชิมของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อในย่านเยาวราชแท้ ๆ ที่รสชาติแซบถูกปากไม่แพ้ส้มตำปลาร้าเหมือนกันนะเนี่ย

 

 

 

ถ้าอยากรู้ว่า การบุกมอบอังเปาความสนุกสนานรับตรุษจีนในย่านเยาวราชของ อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ จะเฮฮา และแซบถูกปากแค่ไหน ติดตามชมได้ใน รายการทีวี รีแรกซ์ ทาง ททบ. 5  วันพุธที่ 10 และวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 13.10 – 13.35 น. เด้อ…

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com