จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม วางแผงอัลบั้มชุดใหม่เร็วขึ้น

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม วางแผงอัลบั้มชุดใหม่เร็วขึ้น

จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม วางแผงอัลบั้มชุดใหม่เร็วขึ้น

สร้างความฮือฮาและถือเป็นครั้งแรกของวงการเพลงลูกทุ่ง กับมิวสิควิดีโอหนึ่งเพลง 2 เวอร์ชั่น  ในเพลง ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้ ของสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) งานเพลงสุดฮอตในอัลบั้มใหม่ จินตหรา ครบเครื่อง ชุดที่ 4 ซึ่งเพลงนี้ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม ติดชาร์ตอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว และได้รับการเรียกร้องจากแฟนเพลงว่า อยากฟังอัลบั้มเต็มชุดนี้เร็ว ๆ ค่าย อาร์ สยาม ต้นสังกัด ไม่รอช้า เร่งวางแผงเร็วขึ้นกว่าเดิม เป็นวันที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ ทั่วประเทศ

 

 

 

โดย จินตหรา เปิดเผยว่า

 

เป็นข่าวดีสำหรับแฟนเพลงของ จิน เลยนะคะ ที่ตอนนี้ ค่าย อาร์ สยาม ได้ผลิตมิวสิควิดีโอเพลง ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้ ออกมาให้แฟนเพลงได้ชมถึง 2 เวอร์ชั่น โดยเวอร์ชั่นแรก ได้ดารานักแสดงมืออาชีพ  โอ๊ต-กฤษณะ  ชมเชย, วีวี่-สวกร  ตินะสวัสดิ์กุล และ หญิง-สุดารัตน์  ศรีปานะ มาเชือดเฉือนบทบาทกัน  ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาสาว ๆ มาก โดยเฉพาะคนที่ไปรักแฟนคนอื่นเขา และตอนนี้มิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นที่ 2 ก็เสร็จสมบูรณ์ พร้อมออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมไปแล้ว นำแสดงโดย โอ๋-เพชรลดา และ ป๊อก-โฆษวิส ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของวงการเพลงลูกทุ่งก็ว่าได้ ที่หนึ่งเพลงมีมิวสิควิดีโอให้ชมถึง 2 เรื่อง คุ้มค่าสุด ๆ เลยค่ะ และที่สำคัญสำหรับแฟนเพลงที่รอคอยอัลบั้มเต็ม ว่าจะวางแผงเมื่อไหร่ ตอนนี้เราก็ได้เร่งการวางแผงเร็วขึ้นกว่าเดิม  มาเป็นวันที่ 11  กุมภาพันธ์  นี้ และเรายังได้บรรจุมิวสิควิดีโอทั้ง 2 เวอร์ชั่นลงวีซีดีคาราโอเกะ เพื่อให้แฟนเพลงได้ดูกันแบบเต็มอิ่มอีกด้วย หรือจะดาวน์โหลดไว้ในโทรศัพท์ ก็กด *491111  รหัสอัลบั้ม 078 ฝากแฟนเพลงของ จิน ช่วยเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com