บุญตา เมืองใหม่ สุดปลื้ม แฟนๆตอบรับ ความหวังบนทางสายใหม่ อย่าเห็นน้องเป็นของตาย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บุญตา เมืองใหม่ สุดปลื้ม แฟนๆตอบรับ ความหวังบนทางสายใหม่ อย่าเห็นน้องเป็นของตาย

บุญตา เมืองใหม่ สุดปลื้ม แฟนๆตอบรับ ความหวังบนทางสายใหม่ อย่าเห็นน้องเป็นของตาย

หลังจากบุญตา เมืองใหม่ สังกัดค่ายอีสานเมโลดี้ ปล่อย 2 ผลงานเพลงในอัลบั้ม  ความหวังบนทางสายใหม่  ทั้ง เพลง ความหวังบนทางสายใหม่ และเพลง  อย่าเห็นน้องเป็นของตาย   ชิมลางไปยังไม่ทันไร ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม และกำลังไต่ลำดับชาร์ตในหลายๆสถานีอยู่ตอนนี้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเป็นปลื้ม พร้อมลุยถ่าย MV เพื่อให้แฟนได้ชมกันกลางเดือน กุมภาพันธ์นี้ โดย บุญตาเผยว่า

 

 

 

บุญตารู้สึกดีใจและปลื้มใจมากๆเลยค่ะ พี่แฟนๆยังให้การต้อนรับและสนับสนุนผลงานเพลงในอัลบั้ม ความหวังบนทางสายใหม่ ของบุญตาจนทำให้ตอนนี้ก็มีกระแสตอบรับดีมากๆ พี่ๆดีเจก็ให้โอกาสให้ศิลปินตัวเล็กๆ ในค่ายเล็กๆ ได้ออกสู่สายตา ผ่านหูคนฟัง ซึ่งตอนนี้บุญตาก็กำลังถ่ายทำมิวสิควีดีโออยู่ค่ะ คาดว่าคงจะแล้วเสร็จกลางเดือน ก.พ.นี้แน่นอน ในแต่ละเพลงก็จะมีหลากหลายอารมณ์ เสื้อผ้าหน้าผม ที่ไม่ซ้ำกันเลย ทุ่มสุดตัวเลยค่ะ ทั้งการร้องการเต้น เพราะอยากให้แฟนๆได้รับชมรับฟังผลงานที่มีคุณภาพ  แว่วว่าวันที่ถ่าย MV แดดแรงและร้อนมาก แต่สาวเสียงดีอย่าง บุญตาก็ใจสู้ ร้อง เต้น เล่นมิวสิคสู้กล้อง สู้แดด จนได้ภาพสวยๆ ไว้ให้แฟนเพลงได้ชมกัน กลางเดือน ก.พ. นี้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com