สาวมาด นำทีม แฟนคลับ FM 95 ตะลุยทัวร์สัตหีบ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / สาวมาด นำทีม แฟนคลับ FM 95 ตะลุยทัวร์สัตหีบ

สาวมาด นำทีม แฟนคลับ FM 95 ตะลุยทัวร์สัตหีบ

สาวมาด เมกะแดนซ์ ร่วมกิจกรรมกับ ลูกทุ่งมหานคร FM 95 ในซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ สัตหีบแดนสวรรค์ เฮอามหัศจรรย์กับสาวมาด เมกะแดนซ์” พร้อมศิลปินรับเชิญ ศักดิ์ ภูเวียง, เบนซ์ จูเนียร์, บอส นวพล สังกัดค่าย ท็อปไลน์-ไดมอนด์ และนักจัดรายการของคลื่น FM 95 พาแฟนคลับ 60 คน ไปร่วมกิจกรรมสนุกๆมากมายที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  ในวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2553 โดย สาวมาด จะเป็นแกนนำพาเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ อาทิ เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร์, ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ, อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม ฯลฯ

 

 

 

อีกทั้งทุกคนจะได้ร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่ผู้สูงอายุ อบต.พลูตาหลวง หลังจากนั้นจะได้สนุกกับมินิคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือบ้านพักคนชรา  อบต.พลูตาหลวง ได้ทั้งความสนุกพร้อมได้ร่วมทำบุญไปกับนักร้อง และเหล่าดีเจของคลื่น FM95 กิจกรรมดีๆอย่างนี้แฟนๆห้ามพลาด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com