ชรินทร์ ปลื้ม อรวี เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ชรินทร์ ปลื้ม อรวี เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด

ชรินทร์ ปลื้ม อรวี เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด

เมื่อวันที่1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นวันดีอีกหนึ่งวัน ของ ชรินทร์ นันทนาคร เพราะเป็นวันคล้ายวันเกิด แต่สำหรับปีนี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากขณะที่ ชรินทร์ นันทนาคร ซ้อมบทละครที่จะใช้ขึ้นในคอนเสิร์ต ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ อยู่นั้น ก็ได้มีเสียงเพลงแฮบปี้เบิร์ดเดย์ ที่ร้องจากนักร้องเสียงระฆังแก้ว อรวี สัจจานนท์ เธอมาพร้อมกับเค้กก้อนโต งานนี้ทำเอา ชรินทร์ อึ้ง เพราะไม่คิดว่าจะมีใครมาเซอร์ไพรส์วันเกิดตัวเอง เพราะต่างคนต่างก็มุ่งหน้าซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างเต็มที่

 

 

 

 

ก็ต้องขอบคุณ เล็ก และทีมงานทุกคน ก็ไม่คิดว่าจะมีใครจำวันเกิดเราได้ ก็ต้องขอบคุณมากๆ ส่วน เพชรา ก็ไม่ได้ให้อะไร เพราะเราก็เห็นหน้ากันทุกวันอยู่แล้ว แต่ก็มีอวยพรวันเกิดอยู่บ้าง ตามประสาเค้านั่นแหละ

 

 

ถ้าใครอยากรู้ว่าคอนเสิร์ตนี้ จะมีความสนุกสนาน ครบรส แค่ไหน ห้ามพลาดกับ “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 11 เพชรพร่าง กลางกรุงฯ” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 และ วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สำหรับผู้ที่สนใจจองบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456 ช้าหมดอดดูไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com