โพลาร์ อิศวร์ สุดปลื้ม ร่วมงาน หลวงไก่ อาร์ สยาม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / โพลาร์ อิศวร์ สุดปลื้ม ร่วมงาน หลวงไก่ อาร์ สยาม

โพลาร์ อิศวร์ สุดปลื้ม ร่วมงาน หลวงไก่ อาร์ สยาม

รับงานแสดงมาแล้วหลายบทบาท สำหรับนักแสดงหนุ่ม โพลาร์-อิศวร์  ช่วงปล้อง ล่าสุดยอมทุ่มสุดตัว รับบทเป็นช่างก่อสร้าง และเป็นพระเอกที่น่าสงสาร ยอมทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงคนที่เขารัก ในมิวสิควิดีโอเพลง สู้เพื่อเธอ งานเพลงใหม่ของ หลวงไก่ อาร์ สยาม (สมพงษ์  จิตรเที่ยง) อัลบั้มพิเศษ หลวงไก่ลายเสือ โดย โพลาร์-อิศวร์ เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจมาก ๆ เลยครับ ที่ได้ร่วมงานกับ พี่หลวงไก่ ศิลปินที่ผมชื่นชอบ ผมชอบเพลงของพี่เขามาก ๆ เลย เพลงเร็วก็เต้นสนุก ส่วนเพลงช้าก็ซึ้งกินใจ อย่างเพลง สู้เพื่อเธอ ที่ผมได้รับคัดเลือกให้มาร่วมแสดงด้วย ก็เป็นเพลงที่มีเนื้อหาดีมาก ๆ เป็นเรื่องของความรัก ความจริงใจ เป็นสัญญาจากลูกผู้ชาย ที่จะทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่เรารัก ให้สมกับที่เขายอมมาอยู่เคียงข้างกัน จะฝ่าฟันจะสู้เพื่อเธอครับ โดยบทบาทที่ผมได้รับในครั้งนี้ เป็นช่างก่อสร้างชื่อ เสือ ครับ และมีความฝันว่าวันหนึ่งจะต้องมีร้านรับเหมาก่อสร้างเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง ผมมีความเชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่า เสือมันเป็นสัตว์ที่สู้แล้วไม่มีวันถอยง่าย ๆ แม้จะต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวก็ตาม ซึ่งก็เหมือนกับชื่อของผมนั่นเอง ส่วนการถ่ายทำก็ค่อนข้างหนักครับ ต้องลงมือลุยเองทุกอย่าง ทั้งฉาบปูนยกปูน ก็เลยได้รู้ว่าคนงานก่อสร้าง เขาลำบาก และต้องอดทนมากครับ  

 

 

 

 

ส่วน หลวงไก่ อาร์ สยาม เปิดเผยถึงมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า

 

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เราให้พระเอกเป็นช่างก่อสร้าง ซึ่งงานก่อสร้างถูกมองว่าเป็นงานที่ใช้แรงงาน มีความลำบาก แต่มันเป็นการสอนให้เรารู้จักอดทน เหงื่อที่ไหลก็เหมือนกับน้ำชโลมใจ และถึงแม้จะเหนื่อย แต่คนก่อสร้างก็มีสำนึกเสมอว่า สิ่งที่เราสร้างนั้น มีอีกหลายชีวิตต้องอยู่ต้องใช้ ไม่ใช่สักแต่ทำ ๆไป เราจึงสู้เพื่องาน เพื่อคนในครอบครัว และคนที่ต้องใช้ผลงานของเรา ทุกงานเราต้องทุ่มเททำให้เต็มที่ เพราะผลงานบ่งบอกถึงศักดิ์ศรี และฝีมือ ผมจะบอกกับตัวเองเสมอว่า คนเราเวลาทำอะไรต้องไว้ลาย และมีศักดิ์ศรี เหมือนกับ เสือ ฝากแฟนเพลงติดตามชม มิวสิควิดีโอเพลง สู้เพื่อเธอ ด้วยนะครับ  ตอนนี้ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว หรือจะดาวน์โหลดได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 093 ส่วนอัลบั้มเต็มวางแผงเร็ว ๆ นี้ครับ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com