คู่ซี้พี่น้อง กระแต และ กระต่าย อาร์ สยาม ฝากอัลบั้มพิเศษ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / คู่ซี้พี่น้อง กระแต และ กระต่าย อาร์ สยาม ฝากอัลบั้มพิเศษ

คู่ซี้พี่น้อง กระแต และ กระต่าย อาร์ สยาม ฝากอัลบั้มพิเศษ

คู่ซี้พี่น้อง กระแต อาร์ สยาม (นิภาพร  แปงอ้วน) และ กระต่าย อาร์ สยาม (หญิง  แปงอ้วน) ฝากอัลบั้มพิเศษ ตีเข่าเขย่าแดนซ์ ที่นำเพลงฮิตติดมันส์ที่ได้รับความนิยมในอดีต มาเรียบเรียงดนตรีใหม่  ในจังหวะสนุก ๆ แดนซ์มันส์ ๆ โยกได้เต้นได้ทุกเพศทุกวัยทุกเทศกาล นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเนื้อร้อง โดยนำภาษาคำเมืองมาใช้ในเพลงด้วย อาทิเพลง อย่างนี้ต้องตีเข่า, สาวรำวง, พกเมียมาด้วยเหรอ, รักเรือล่ม, มารักทำไมตอนนี้, ไม่อยากเป็นแปรงสีฟัน, ว่างแล้วช่วยโทรกลับ, ตบมือข้างเดียว, เด็กปั๊ม, ชอบมั้ย โดยทั้ง 2 สาวเปิดเผยถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า

 

 

 

สำหรับอัลบั้มพิเศษ ตีเข่าเขย่าแดนซ์ ถือเป็นความพิเศษมาก ๆ ที่เราทั้งสองคนอยากมอบให้กับแฟนเพลงทุกท่าน ที่ติดตามผลงานมาโดยตลอด แฟนเพลงที่ถามว่าเมื่อไหร่ น้องกระต่าย จะได้ออกอัลบั้มสักที ตอนนี้ก็สมหวังแล้วนะคะ เพลงชุดนี้เป็นลูกทุ่งป๊อบแดนซ์ เป็นการนำเพลงที่ได้รับความนิยมในอดีต จากศิลปินชื่อดัง อาทิ พี่ทอม ดันดี, พี่อ้อย กะท้อน, พี่ฮาย อาภาพร, พี่นิค นิรนาม และอีกหลาย ๆ ท่าน มาเรียบเรียงดนตรีใหม่ ในจังหวะดนตรีแบบแดนซ์ ๆ นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มเนื้อร้องใหม่ในสไตล์ของ กระแต และ กระต่าย นั่นก็คือ เราได้นำภาษาคำเมืองมาใส่ในเนื้อเพลงด้วย ใครที่ชอบเพลงแดนซ์รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน ส่วนในมิวสิควิดีโอ เราก็ได้โชว์ท่าเต้นใหม่ ๆ เต้นตามได้ง่าย ออกแบบท่าเต้นโดย ครูปิ๋ม ซีโฟร์ ต้องขอบคุณ ครูปิ๋ม มาก ๆ นะคะ ที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับเราอยู่หลายเดือน ขอบคุณศิลปินรุ่นพี่ทุกท่าน ที่มอบเพลงดี ๆ ที่เป็นเพลงอมตะมาจนถึงทุกวันนี้ให้เราทั้งสองคนได้ร้อง ขอบคุณครูเพลงทุกท่านที่ช่วยเขียนเนื้อเพลงเพิ่มเติมให้ ขอบคุณนักดนตรีทุกคนที่ช่วยกันเรียบเรียง ให้เพลงชุดนี้ออกมาสนุกที่สุด ตลอดจนทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกท่าน ป๋าสนอง โสตถิลักษณ์ และ พี่เณร-ศุภชัย  นิลวรรณ ที่ดูแลให้คำแนะนำที่ดีมาตลอด กระแต และ กระต่าย ก็ขอฝากงานเพลงอัลบั้มพิเศษ ตีเข่าเขย่าแดนซ์ ให้แฟนเพลงช่วยอุดหนุนด้วยนะคะ ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดแล้วได้ที่    *491111 รหัสอัลบั้ม 088 ส่วนอัลบั้มเต็มวางแผงแล้ว ทั่วประเทศค่ะ

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com