บ่าววี สุดชื่นมื่น ร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดกับโครงการ สัญญาว่ารักน้อง ปีที่ 3

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บ่าววี สุดชื่นมื่น ร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดกับโครงการ สัญญาว่ารักน้อง ปีที่ 3

บ่าววี สุดชื่นมื่น ร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดกับโครงการ สัญญาว่ารักน้อง ปีที่ 3

จบไปด้วยความชื่นมื่น สำหรับโครงการ สัญญาว่ารัก…น้อง  ปีที่ 3 ของ บ่าววี อาร์ สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) สุภาพบุรุษลูกทัพฟ้าขวัญใจมหาชน และศิลปินสุดฮอตของ ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เจ้าของเพลงดัง ไม่อยากให้ดาวต้องมาเปื้อนดิน ที่จัดขึ้นเพื่อทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด งานนี้มีแฟนคลับแฟนเพลงมาร่วมงานอย่างล้นหลาม รวมถึงศิลปินใจบุญอีกหลายคน อาทิ อะรีด อาร์ สยาม, ใบเตย อาร์ สยาม, ทราย อาร์ สยาม, ลูกตาล อาร์ สยาม, เด่น อาร์ สยาม, นิว อาร์ สยาม, เอ็กซ์ อาร์ สยาม, ออม และ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม ร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวัน และบริจาคสิ่งของให้กับเด็กนักเรียน รวมถึงเด็กมุสลิมที่ด้อยโอกาส ซึ่งถือเป็นการช่วยเติมเต็มความฝันให้กับพวกเขา ที่ โรงเรียนวิจิตรวิทยา ถนนเอกมัย ซอย 30  แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา พร้อมขนวงดนตรีชุดใหญ่ไปเปิดคอนเสิร์ตให้น้อง ๆ นักเรียนได้สนุกสนานกัน และมีเซอร์ไพร์สสุดระทึกเป็นการต่อสู้ของทีมสตั๊นแมน บัดดี้กรุ๊ป จากหนังเรื่อง บางระจัน 2 ที่ออกมาปกป้อง หมื่นเสนา (บทของ บ่าววี ที่ได้รับหนังเรื่อง บางระจัน 2) ซึ่งการแสดงชุดนี้นอกจากจะสร้างความตื่นเต้นให้กับเด็ก ๆ แล้ว ยังเรียกเสียงฮาจากฉากจบที่เด็กนักเรียนได้ขึ้นไปมอบปืนใหญ่ ให้ บ่าววี ไปรักษา หมู่บ้านบางระจัน เพื่อที่หมู่บ้านจะได้ไม่แตกอีก ช่างอินกับบทเหลือเกิน และ บ่าววี ได้กล่าวถึงความประทับใจกับงานวันนี้ว่า

 

 

 

เป็นกิจกรรมที่ผมจัดขึ้นต่อเนื่องมาทุกปีครับ กับโครงการ สัญญาว่ารัก…น้อง โดยวันเกิดของผม  29 มกราคม ผมจะหยุดรับงาน และก็ไปทำบุญกับเด็กด้อยโอกาส เพื่อตอบแทนสังคมที่ให้สิ่งดี ๆ กับผมมาตลอด ปีนี้ผมมาทำบุญให้กับเด็กนักเรียน รวมถึงเด็กมุสลิมที่ด้อยโอกาส เพราะผมก็เป็นคนมุสลิมเหมือนกัน ถือว่าได้ไปเติมเต็มความฝันให้กับพวกเขาด้วย และงานนี้ผมก็ได้ผู้ใหญ่ใจดีมาสนับสนุน ทั้งจาก โตโยต้า, ไวตามิลค์, น้ำดื่มหิมาลัย ฯลฯ ผมขอขอบคุณน้อง ๆ ศิลปินทุกคน แฟนเพลงทุกท่าน  ตลอดจนคณะครูอาจารย์ โรงเรียนวิจิตรวิทยา ที่ช่วยเหลือสนับสนุนให้งานนี้เกิดขึ้นอย่างอบอุ่น ผมขอสัญญาว่าจะจัดกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้ เพื่อตอบแทนสังคมตลอดไปครับ

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com