แสน นากา หวนรำลึกอดีตในวัยเยาว์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แสน นากา หวนรำลึกอดีตในวัยเยาว์

แสน นากา หวนรำลึกอดีตในวัยเยาว์

ร๊อกพันธุ์ทุ่ง แสน นากา เจ้าของผลงานอัลบั้มชุดล่าสุด ฝนระรึมที่โคราช  ที่ตอนนี้วางแผงให้แฟนเพลงพันธุ์ร๊อกแบบเพื่อชีวิตได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะเพลง ยิ่งบ่อยยิ่งดี , ฝนระรึมที่โคราช , คิดถึงดาเด้อ เป็นต้น หลังจากที่ว่างจากช่วงโปรโมท และงานคอนเสิร์ตที่แสดงอยู่เป็นประจำ แสน นากา เลยถือโอกาสนี้ ร่วมกับ รายการเรื่องเล่าคนดัง ทางช่องแฟน ทีวี เดินทางกลับบ้านเกิดที่ บ้านโคกหนองไผ่ อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา เพื่อไปทำกิจกรรมให้กับโรงเรียนซึ่งถือเป็นโรงเรียนที่ทั้ง แสน นากา และ เสก โลโซ(น้องชาย) เคยได้ร่ำเรียนมา กับโรงเรียนบ้านโคกหนองไผ่ อ.โนนไทย นั่นเอง

 

โดย แสน นากา ได้เป็นไกด์พาทีมงานทัวร์ถิ่นบ้านเกิด และลงครัวพร้อมกับ                                            

คุณแม่ปลิวทำกับข้าว เช่น ผัดหมี่โคราช , ลาบหมู , กะเพราไก่ เป็นต้น ให้ทีมงานกินกันอย่างอิ่มหนำสำราญ แสน นากา ยังขอกำลังใจจากคุณยายเพียรฟอดใหญ่ก่อนที่จะพากันไปที่โรงเรียนเพื่อไปร่วมกิจกรรมกับน้องๆ กันอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง โดยงานนี้ ยังได้ พี่โจ้ แห่งวงนากา มาช่วยเพิ่มสีสันในครั้งนี้อีกด้วย เริ่มตั้งแต่การแข่งขันชักกะเย่อ , วิ่งกระสอบ , ฟุตบอล และเตะตระกร้อ ซึ่ง แสน นากา เคยเป็นแชมป์ตะกร้อประจำโรงเรียนมาก่อน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตในแบบฉบับของ แสน นากา น้องๆ ต่างก็โยกย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะเพลงอย่างเมามันส์ หลังจากที่เต้นกันเหนื่อยก็ได้เวลากินขนมขบเคี้ยว โดย แสน นากา เป็นคนแจกขนมให้น้องๆ ด้วยตัวเอง

 

ไม่ว่าบรรยากาศจะร้อนอบอ้าวแค่ไหน แต่แสน นากา ก็ได้มอบรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับชาวบ้านและน้องๆ บ้านโคกหนองไผ่ได้อย่างเป็นกันเอง ติดตามภาพความประทับใจเหล่านี้เต็มรูปแบบได้ที่ รายการเรื่องเล่าคนดัง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ทางช่องแฟน ทีวี แล้วคุณจะได้พบในอีกแง่มุมของร๊อกพันธุ์ทุ่งที่คุณอาจไม่เคยเห็นที่ไหนมากก่อนอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com