ชรินทร์ เผยรายชื่อ “เพชร”

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ชรินทร์ เผยรายชื่อ “เพชร”

ชรินทร์ เผยรายชื่อ “เพชร”

13 – 14 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ต สุดยิ่งใหญ่แห่งวงการเพลงลูกกรุง ใน “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ” คอนเสิร์ตที่จะรวบรวม “เพชร” จากแต่ละวงการจะมาโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ ถ้าเปรียบ “ชรินทร์ นันทนาคร” เหมือนกับ เจมส์ บอนด์ ที่สาว ๆ ต่างอยากจะมาเป็นผู้หญิงของ บอนด์ คอนเสิร์ตนี้ ผู้หญิงของชรินทร์ ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญก็ไม่น้อยหน้า พวกเธอเปรียบดั่ง “เพชร” ที่ถูกเจียระไนมาจากวงการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น “คลาวเดีย จักรพันธุ์” เพชรในสายเลือด, “สุธาสินี พุทธินันทน์” ทายาทของเพชรแห่งวงการสตริง, “อรวี สัจจานนท์” เพชรน้ำเอกของวงการเพลงไทยสากล, “ธีรนัยน์ ณ หนองคาย” เพชรแห่งวงการละครเวที, “พัชรศรี เบญจมาศ” เพชรแห่งวงการทีวี

 

 

 

 

“เพชร” แต่ละดวงที่ถูกเจียระไนมาจากวงการต่าง ๆ ได้ถูกคัดสรรมาโดยชรินทร์ นันทนาคร และจะเจิดจรัสในคอนเสิร์ต “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ” พบกับความสนุก ความสุข ความประทับใจ จากคอนเสิร์ตนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 13 และ อาทิตย์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2553 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com