บ่าววี ชวนแฟนเพลงสานต่อโครงการ สัญญาว่ารัก…น้อง ปีที่ 3

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บ่าววี ชวนแฟนเพลงสานต่อโครงการ สัญญาว่ารัก…น้อง ปีที่ 3

บ่าววี ชวนแฟนเพลงสานต่อโครงการ สัญญาว่ารัก…น้อง ปีที่ 3

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว สำหรับโครงการ สัญญาว่ารัก…น้อง ของ บ่าววี อาร์ สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) สุภาพบุรุษลูกทัพฟ้าขวัญใจมหาชน และศิลปินสุดฮอตของ ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เจ้าของเพลงดัง ไม่อยากให้ดาวต้องมาเปื้อนดิน ที่จัดขึ้นเพื่อทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด พร้อมกับเชิญชวนแฟนคลับแฟนเพลง ร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวัน และบริจาคสิ่งของให้กับเด็กนักเรียน รวมถึงเด็กมุสลิมที่ด้อยโอกาส และเป็นการช่วยเติมเต็มความฝันให้กับพวกเขา  ที่ โรงเรียนวิจิตรวิทยา ถนนเอกมัย ซอย 30  แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2553 นี้ พร้อมขนวงดนตรีชุดใหญ่ ไปเปิดคอนเสิร์ตให้น้อง ๆ นักเรียนได้สนุกสนานกันด้วย

 

 

 

 

“ เป็นกิจกรรมที่ผมจัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 แล้วครับ กับโครงการ สัญญาว่ารัก…น้อง กิจกรรมดี ๆ ที่ผมทำเป็นประจำมาทุกปี โดยวันเกิดของผม  29  มกราคม ผมจะหยุดรับงาน และก็ไปทำบุญกับเด็กด้อยโอกาส เพื่อตอบแทนสังคมที่ให้สิ่งดี ๆ กับผมมาตลอด ปีนี้ผมจะไปทำบุญให้กับเด็กนักเรียน รวมถึงน้องมุสลิมที่ด้อยโอกาส และผมก็เป็นคนมุสลิมเหมือนกันด้วย อยากไปเติมเต็มความฝันให้กับพวกเขา เผื่อว่าสิ่งที่ผมทำหน้าที่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นการรับราชการทหารอากาศ หรือว่าการเป็นนักร้อง สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ ให้กับการใช้ชีวิตของพวกเขาในอนาคตได้ และผมก็ขอเชิญชวนแฟนคลับแฟนเพลงทุกท่าน ไปร่วมแบ่งปันความสุขให้กับเด็ก ๆ ใครมีสิ่งของเงินทองก็ไปบริจาคด้วยกันได้นะครับ  และผมขอสัญญาว่าจะจัดกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้ เพื่อตอบแทนสังคมตลอดไปครับ ”

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com