“ก๊อท โชว์” รอบนี้ที่บ้านคุณ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / “ก๊อท โชว์” รอบนี้ที่บ้านคุณ

“ก๊อท โชว์” รอบนี้ที่บ้านคุณ

สำหรับคนที่เคยพลาดคอนเสิร์ต “ก๊อท โชว์” ทั้ง 3 รอบ เมื่อปลายปีที่แล้วเฮได้เลยเพราะบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ตที่สุดยิ่งใหญ่อลังการแห่งปี 2552 ของเจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ พร้อมแล้ววันนี้กับ วีซีดีและดีวีดีบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต “ก๊อทโชว์ ตอนคนสำคัญกับวันพิเศษ” ทุกภาพของความสุข ทุกภาพของความประทับใจ เก็บมาให้คุณได้ชมครบทุกฉากทุกตอน ไม่ว่าจะเป็นละครเพลง “เราคือคนไทย” ที่ได้นักร้องล้านตลับ ตั๊กแตน ชลดา มารับบทนางเอกเป็นครั้งแรก หรือใครที่ยังไม่เคยเห็น ต่าย อรทัย เต้นแบบสุดเหวี่ยง สามารถหาซื้อมาชมได้แล้วทุกแผงวันนี้ หรือจะสั่งซื้อ วีซีดีหรือดีวีดี บันทึกการแสดงสด “ก๊อท โชว์” ได้ทางอิมเมจินไดเร็ค

 

 

 

 

ก๊อท กล่าว

 

“วันนี้ ก๊อท มีคอนเสิร์ตรอบพิเศษที่จะแสดงที่บ้านคุณ พร้อมแล้วนะครับ สำหรับบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต “ก๊อท โชว์” ที่ผ่านมา ในรูปแบบของวีซีดี และ ดีวีดี คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วทุกแผง หรือ จะโทรศัพท์มาสั่งซื้อทางอิมเมจินไดเรคก็ได้นะครับ 02-669-9999 ภาพคอนเสิร์ตทั้งหมดนี้ ก๊อทเป็นคนเลือกภาพมาตัดต่อเองทั้งหมดเพื่อที่จะให้งานออกมาดี ก๊อท ขอบอกไว้เลยว่า ถ้าใครซื้อ วีซีดี หรือ ดีวีดี คอนเสิร์ตนี้ไปดู รับรองได้เลยครับว่า “คุ้มจริงๆ” ทุกบทเพลงที่ไพเราะ ทุกเรื่องราวที่สนุกสนาน ถูกจัดเก็บไว้ใน วีซีดี หรือ ดีวีดี บันทึกการแสดงสด “ก๊อท โชว์” เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมไปซื้อหาเป็นเจ้าของกันนะครับ”

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com