ไผ่ พงศธร ชวน แฟนคลับล่องเรือ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไผ่ พงศธร ชวน แฟนคลับล่องเรือ

ไผ่ พงศธร ชวน แฟนคลับล่องเรือ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ชอบการทำบุญเป็นชีวิตจิตใจ เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตจังหวัดใด ก็จะทำบุญเป็นร่ำไป หรือว่างเมื่อไหร่ขอเข้าวัดทำบุญทุกที กับหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ไผ่ พงศธร ที่ช๊อบชอบการทำบุญเอาซะเหลือเกิน และครั้งนี้กับกิจกรรมดีๆที่แฟน ทีวี และ หนุ่มไผ่ เต็มใจมอบให้ “สนิดติดหนึบ ไหว้พระ 9 วัด กับ ไผ่ พงศธร” กิจกรรมดีๆ ที่แฟนเพลงแฟนคลับจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ และครั้งนี้ มีผู้โชคดีจากทางบ้านที่ร่วมสนุกกับทางรายการ และได้ไปกระทบไหล่กับศิลปินที่คุณโปรดปราน กับ ไผ่ พงศธร โดยงานนี้ หนุ่มไผ่ เสนอเป็นไกด์นำทีมแฟนคลับล่องเรือไหว้พระ 9 วัด เช่น วัดบางกุ้ง , วักกุฎีทอง , วัดท้องคุ้ง ฯลฯ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม โดยการไหว้พระในต่ละวัด ไผ่ ก็จะบอกถึงประวัติความเป็นมาของแต่ละวัดให้แฟนคลับฟังกันว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร บางวัดก็ได้ไกด์ของวัดนั้นๆ เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวให้ฟังกัน พอถึงวัดบางกุ้ง ซึ่งเป็นวัดที่ 2 ของทริป หนุ่มไผ่ เลยเลี้ยงน้ำมะพร้าวเป็นการดับกระหาย ทำเอาแฟนคลับนี้อิ่มไปตามๆ กัน ต่อด้วยการให้อาหารปลาในระหว่างที่รอเรือ หนุ่มไผ่ แอบบแย้มมาว่า เพิ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ให้อาหารปลาริมแม่น้ำแม่กลองที่กว้างใหญ่ขนาดนี้ ไม่นานก็เดินทางครบทั้ง 9 วัด หลังจากที่ทำบุญครบ ไผ่ ก็ขอเสี่ยงดวงด้วยการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เผื่อฟลุคถูกกับเค้าบ้าง ต่อด้วยการเดินเที่ยวชมธรรมชาติยามเย็นของริมฝั่งของตลาดน้ำอัมพวา เลือกชมสินค้า ของที่ระลึก แวะทักทายผู้คนและนักท่องเที่ยวที่มาเดินตลาดน้ำกันอย่างเป็นกันเอง ทริปนี้ ไผ่ พงศธร ได้ใจทั้งแฟนคลับ และแม่ค้าพ่อขายตลาดน้ำอัมพวากันเป็นกระบุง

 

 

 

ไผ่ พงศธร เผยว่า

 

“ก่อนอื่น ผม ก็ต้องขอบคุณทาง แฟน ทีวี ที่จัดกิจกรรมแบบนี้ให้ ผมได้ทำบุญร่วมกับพี่ๆ น้องๆ แฟนคลับ ได้รู้ถึงประวัติความเป็นมาของแต่ละวัด พอรู้เราก็อึ้งนะครับ ไม่น่าเชื่อกับสิ่งที่เห็นตรงหน้าก็เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาล่องเรือทำบุญแบบนี้ และเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสมาตลาดน้ำอัมพวา เป็นอีกประสบการณ์ที่ผมจะไม่มีวันลืมครับ”

 

 

 

ถ้าใครอยากดู “สนิดติดหนึบ ไหว้พระ 9 วัด กับ ไผ่ พงศธร” 29 มกราคมนี้ ก็อย่าลืมติดตามทางช่องแฟน ทีวี ในรายการ แฟนจ๋า เวลา 17.00-19.00 น. แน่นอน และกิจกรรมดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นได้กับทุกคนและทุกศิลปินที่คุณชื่นชอบ เพียงแค่ติดตามทางช่องแฟน ทีวี แล้วคุณอาจเป็นผู้โชคดีเหมือนกับบุคคลกลุ่มนี้ก็ได้

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com