“ตั๊กแตน” ชวน แฟนเพลง ทำภาคจบของมิวสิคซีรีส์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / “ตั๊กแตน” ชวน แฟนเพลง ทำภาคจบของมิวสิคซีรีส์

“ตั๊กแตน” ชวน แฟนเพลง ทำภาคจบของมิวสิคซีรีส์

หลังจากที่คุณได้ดูมิวสิค ซีรีส์ คนเหงาที่เข้าใจเธอ และเพลง อยากเป็นคนรัก ไม่อยากเป็นชู้ แล้วตอนจบของเรื่อง อาจไม่ถูกใจ ไม่สะใจ สาวแก้มป่อง ตั๊กแตน ชลดา ขอเชิญชวนชาวแฟนเพลง ร่วมสนุกกับกิจกรรมของ ตั๊กแตน ชลดา ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท!!!

 

 

 

 

 

 

 

“ดังนั้นแฟนๆ ตั๊กแตน ทั้งหลาย อยากให้มิวสิค ซีรีส์ จบแบบไหนก็ได้ เพียงแค่คุณถ่ายเป็นคลิป แสดงเป็นตัวละคร 3 ตัว คือ ตั้น เอม และแคนดี้ ในแบบที่คุณต้องการแล้วส่งมาประกวดกัน คลิปไหนถูกใจกรรมการรับทันทีไปเลย เงินสดรางวัล 10,000 บาท ลองรวมทีมแล้วถ่ายทำเป็นคลิป จะเน้นฮา เน้นซีเรียส เน้นสารคดี อย่างไรตามแต่ใจคุณความยาวของคลิปไม่จำกัด จะใช้กล้องมือถือถ่าย หรือกล้องวิดีโอก็ได้เลยแล้วส่งผลงานมาที่ ตู้ปณ. 25 ปณฝ.ศรีนครินทรวิโรฒ  แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา  กรุงเทพฯ 10117  หรือ fan-tv@hotmail.com หมดเขต 15 กุมภาพันธ์ 2553 นี้นะคะ” ตั๊กแตน กล่าว

 

 

 

งานนี้ แฟน ๆ ของ ตั๊กแตน ทั้งหลาย พลาดไม่ได้เสียแล้ว ใครสงสัย ก็ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ 02-6699137 ในเวลาทำการ อย่าช้าแล้วกันเด้อค่ะเด้อ.

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com