ชรินทร์ คอนเฟิร์ม “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต” ยังมีดีให้ดู

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ชรินทร์ คอนเฟิร์ม “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต” ยังมีดีให้ดู

ชรินทร์ คอนเฟิร์ม “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต” ยังมีดีให้ดู

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย แกรมมี่โกลด์ ร่วมกับ แฟนทีวี และโครงการรักษ์เพลงไทย จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ” ซึ่งคอนเสิร์ตนี้มีการรวบรวมสุดยอดเพชรแต่ละวงการมามอบความสุขให้คุณได้ชมได้ฟังกันไม่ว่าจะเป็น คลาวเดีย จักรพันธุ์, สุธาสินี พุทธินันทน์, อรวี สัจจานนท์, ธีรนัยน์ ณ หนองคาย, พัชรศรี เบญจมาศ และกล้วย เชิญยิ้ม อีกทั้งยังเป็นการรวบรวมเพลงที่ถูกเขียนขึ้นจากสุดยอดครูเพลงลูกกรุงโดยทุกบทเพลงได้ถูกเจียระไนจากกาลเวลาให้เลอค่าดุจ “เพชร”

 

 

 

บรรยากาศภายในงานมีสื่อมวลชนและแฟนคลับ ชรินทร์ นันทนาคร มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนบางคนนึกว่าเป็นงานคอนเสิร์ตจริงๆ เสียด้วยซ้ำ เพราะนอกจาก แฟนคลับจะมาให้กำลัง ชรินทร์ กันแล้ว ยังสามารถจองบัตรทางไทยทิกเกตเมเอจร์เป็นครั้งแรกอีกด้วย ภายในงานยังมีแขกรับเชิญ แพท สุธาสินี ทายาทของเพชรแห่งวงการสตริง มาร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน แถมงานนี้ชรินทร์ นันทนาคร ยังได้โชว์ลูกคอในเพลงหยาดเพชร , ขอให้พี่ , บุเรงนองพ่ายรัก อาลัยรัก และ มือน้อย ที่อยู่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนคลับได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ชรินทร์ นันทนาคร ยังขออาสา เป็นพิธีกรเองอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ หนำใจแฟนคลับกันไปตามๆ กัน แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สามารถไปชมต่อได้ใน “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ”

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 11 เพชรพร่างกลางกรุงฯ” นี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2553 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเกตเมเจอร์ 02-2623456 บัตรราคา 500, 800, 1,000, 1,200, 1500, 2,000 และ VIP 2,500 บาท

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com