อาร์ สยาม มอบอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / อาร์ สยาม มอบอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง

อาร์ สยาม มอบอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง

เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ  ดวงสว่าง อาร์ สยาม (จเร  ภู่ทอง) ศิลปินค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นักร้องลูกทุ่งยอดนิยม ขวัญใจคอเพลงลูกทุ่ง มีเสน่ห์ที่เสียงร้องหวานซึ้งจับใจ แม้ห่างหายจากการออกอัลบั้มไปนานแรมปี แต่ถ้าใครเปิดวิทยุก็จะได้ยินเสียงเพลงของเขาขับกล่อมให้ได้ยินอยู่บ่อย ๆ นั่นคือบทพิสูจน์ของความเป็นนักร้องเจ้าของงานเพลงคุณภาพ ที่ยังครองใจแฟนเพลงมาถึงวันนี้ และตอนนี้เขาก็มีอัลบั้มพิเศษฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษ กับอัลบั้ม “2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง” ที่สำคัญอัลบั้มนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก  กับโปรดิวเซอร์มากความสามารถ สร่างศัลย์ เรืองศรี (หนู มิเตอร์) ที่ได้แต่งเพลงใหม่ นางลอย นางลืม ให้เหมาะกับแนวเสียงหวานๆ ของ สันติ ดวงสว่าง อาร์ สยาม โดยเฉพาะ

 

 

 

 

 ซึ่งเขาเปิดเผยถึงอัลบั้มพิเศษชุดนี้ว่า

 

 

“ สำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งสไตล์หวาน ๆ ในแบบฉบับของ สันติ ดวงสว่าง วันนี้ผมมีอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง มาฝากแฟนเพลงแล้วนะครับ โดยเราได้รวบรวมเพลงดังที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงไว้มากถึง 15 บทเพลง พร้อมถ่ายคาราโอเกะใหม่ด้วย อาทิเพลง จูบไม่หวาน, ถอนคำสาบาน, รักนี้มีกรรม, รักเก่าที่บ้านเกิด, เกลียดห้องเบอร์ห้า, ความรักเหมือนยาขม, จดหมายจากแม่, สัญญาเมื่อสายัณห์, เสียงขลุ่ยเรียกนาง,  ทหารบกพ่ายรัก, วาสนาเจ้าลอย,  คนสวยใจดำ, โรคประหลาด, หนุ่มน้อยคาเฟ่, แม่หงส์ทอง ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีเพลงใหม่ที่แต่งเป็นพิเศษเพื่อแฟนเพลงตัวจริงของผมกับเพลง นางลอย นางลืม จากการสร้างสรรค์ของ หนู มิเตอร์ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ผมขอฝากอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง ให้แฟนเพลงสนับสนุนกันด้วยนะครับ วางแผง 21 มกราคม นี้ หรือจะดาวน์โหลดไปฟังก่อนวางแผงก็สามารถกด *491111 รหัสอัลบั้ม 089 ครับ ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com