คลิคฯ และ แม็กซิม่า แถลงข่าวเปิดคลื่น เอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / คลิคฯ และ แม็กซิม่า แถลงข่าวเปิดคลื่น เอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์

คลิคฯ และ แม็กซิม่า แถลงข่าวเปิดคลื่น เอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์

บริษัท คลิค – วี อาร์ วัน เรดิโอ โดยคุณวาสนพงศ์  วิชัยยะ กรรมการผู้จัดการ จับมือกับบริษัท แม็กซิม่า จำกัด โดยคุณจักรพันธ์  ยมจินดา ประธานบริหาร   จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวคลื่นเอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์ ภายใต้สโลแกน “ฮิตจริง พิสูจน์ได้” กันไปเป็นที่เรียบร้อย ณ ร้านทอยส์ อาร์ซีเอ (TOYS  RCA) เมื่อบ่ายวันก่อน   โดยภายในงานได้มีทีมผู้บริหารของคลื่น ฯ และฝูงมหาชนคนลูกทุ่งไทยมาร่วมงาน ร่วมเปิดตัว และร่วมให้ความสนุกสนานโชว์บนเวทีกันอย่างล้นหลาม อาทิ คุณเปิ้ล หัทยา  วงษ์กระจ่าง , คุณน้อย ทัศน์สรวง (สัตตกมล) วรกุล , อาภาพร นครสวรรค์ , ดาว มยุรี , จินตรา พูนลาภ , ตั๊กแตน ชลดา , โจนัส – คริสตี้ , อ็อฟ หนิม AF , ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ , โกไข่ กับนายสน , จั๊กจั่น วันวิสา , เจเน็ต เขียว , สาวมาด เมกะแดนซ์ (ดาวมหาลัย) , โจแอน , อั้ม นันทิยา ศรีอุบล , เดวิด อินธี , สมมาส ราชสีมา , น่านฟ้า กาฬสิน , พาเมล่า เบาว์เด้น , แหม่ม โอนามัง (ปานามา) , ตั๊ก บงกช คงมาลัย , ส้ม อมรา , ชาย แฮ็ค และดาราในสังกัด , ไก่ ทรงกลด และนายแบบนางแบบในสังกัด , อ.ยิ่งศักดิ์  จงเลิศเจษฎาวงศ์ และคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง   พร้อมงานนี้…ยังได้รับเกียรติจาก “คุณชเยนทร์  คำนวณ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คลิค เรดิโอ จำกัด มาร่วมเป็นประธานเปิดงานกันอีกด้วย….
 

 

 

 
โดยภายในงาน ยังได้ถือโอกาสเปิดตัวทีมดี.เจ.ของคลื่น “เอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์ ฮิตจริง พิสูจน์ได้” กันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เคนโด้ – เกรียงไกรมาศ  พจนสุนทร , บั๊มพ์ – วัชรชล  ณ ประเสริฐ , กบ – นวพร  เต่าทอง , โอเอ – ธนพล  แท่งเพชร , เต้ย – พล คนอินเตอร์ , บองวุฒิ (นายแบบหนุ่มตี๋อินเทรนด์) , บ่าวเริญ เจริญ  แซ่จู , ครีมมี่ – ปรารถนา  มีวิชา , บุ๊ค – ภูดิต  ขุนชนะสงคราม (ดารานายแบบหนุ่มรูปหล่อมาดเข้ม) ,    อ.วันชัย  สอนศิริ , อ.ประมาณ  เลืองวัฒนะวณิช , แวรี่ – นวพร  ภวสาครินทร์ , หมูแหม่ม เมสินี , ครูเทียม ชิงช้าสวรรค์ , อู๊ด เป็นต่อ , เยส ปริเยส , เอื้อง สาลินี  ปันยารชุน , น้อย ทัศน์สรวง วรกุล , ปุ๊ย ตีสิบ , มนตรา มายา และจักรพันธ์  ยมจินดา…
 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้คลื่น “เอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์ ฮิตจริง พิสูจน์ได้” ได้วางกลุ่มเป้าหมายไว้ 2  กลุ่ม แบ่งเป็นเป้าหมายหลักคือ  ชาย – หญิง อายุ 20 – 30 ปี อารมณ์ดี ชอบความบันเทิงสนุกสนาน ตั้งใจเต็มใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรม ชอบทดลองสินค้า  ตลอดจนบริการที่เหมาะสมกับตัวเอง  และกลุ่มเป้าหมายรองคือ ชาย – หญิง อายุ 30 – 40 ปี   สำหรับคลื่นเอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์นี้ ได้มีการปรับให้เป็นคลื่นเพลงลูกทุ่งในระบบ Format Station อย่างแท้จริงเป็นคลื่นแรกอีกด้วย ! ! !  โดยเพลงทุกเพลงที่เปิดในคลื่นจะผ่านระบบการรีเสิร์ทความนิยมมาก่อนหน้านี้แล้วว่า เป็นเพลงที่ฮิตโดนใจกลุ่มเป้าหมายจริง ๆ  ซึ่งสามารถการันตี และพิสูจน์ได้จริง  อีกทั้งยังมีนโยบายให้คลื่นเอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์นี้เป็นช่องทางในการส่งออกวัฒนธรรมไทยสู่สายตาโลกอีกด้วย เพราะนอกจากเพลงลูกทุ่งฮิต ๆ เพราะ ๆ แล้ว คอนเทนต์ในรายการยังมีเนื้อหาสาระบันเทิงในทุกรูปแบบให้ได้รับฟังกันอีกด้วย  โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นจุดเด่นของคนไทยในทุกแง่ทุกมุม เพราะของดีแบบไทย ๆ จะต้องก้าวไกลสู่สายตาชาวโลก     นอกจากนี้ในส่วนของสาระความบันเทิง ก็ได้รับการสนับสนุนข่าวสารข้อมูลสดๆ อัพเดทกันวันต่อวันจากทางนิตยาสารทีวีอินไซด์ ครอบคลุมทั้งสาระความบันเทิง ละคร หนัง เพลง อาหาร กีฬา ที่มีมาให้รับรู้กันอย่างจุใจ ที่คุณจะไม่พลาด กับ ทุกข่าวสาร ทุกงานบันเทิง  อะไรที่ชาวบ้านอยากรู้….เอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์จัดให้  เพราะฉะนั้นใครอยากรู้ก็ต้องฟัง…ที่นี่ที่เดียว ไม่ต้องไปไหน ที่คลื่นเอฟเอ็ม 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์
  

 

 

 

 

 

และในปี 2553 นี้ ทางคลื่นก็ได้วางกิจกรรมเยียร์ แพลน (Year Plan) ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตลูกทุ่งอินเตอร์ ยกขบวนศิลปินลูกทุ่ง ปะทะ ดาราบันเทิง โชว์ศิลปะลูกทุ่งไทยให้โลกตะลึง เวทีเดียวที่คุณจะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตลูกทุ่งแบบเต็ม ๆ พร้อมเฟ้นหาดาราลูกทุ่งอินเตอร์หน้าใหม่ กับการประกวด นักร้องลูกทุ่ง โดยผู้ชนะเลิศจากทุกเวทีจะได้มาร้องโชว์ในรายการลูกทุ่งอินเตอร์แห่งนี้  ,  เทพธิดาโรงงาน สาวโรงงานห้ามพลาด…โอกาสดี ที่คุณจะได้เป็นดาว ! ! จะสวย , น่ารัก , หุ่นดี , มีความสามารถ หรือมาดมั่น จากโรงงานย่านไหน ไม่สำคัญ ก็สามารถก้าวขึ้นเวทีนี้ได้ โดยไม่จำกัดสิทธิ์ เชิญมาพิชิตรางวัล และตำแหน่ง “เทพธิดาโรงงาน” ของเราได้  ,  9-4-5 ตลาดแตก ความสุขจะตะลุยไปหาท่าน เปลี่ยนตลาดเป็นคาเฟ่ แล้วมาฮาเฮกับทีมดีเจ และศิลปินมากมายที่จะทำให้คุณมีความสุขจนล้นหัวใจ ที่ตลาดใกล้บ้านคุณ , อินเตอร์สดถึงที่ ยกห้องส่งไปจัดสด ๆ ทุกพื้นที่ ทั้งดีเจ และเพลงสด ทั่วทุกหมู่บ้าน ทุกตลาด ทุกร้านค้า ส่งสัญญาณออกอากาศกันสด ๆ พร้อมกิจกรรมที่ผู้ฟังจะได้มีส่วนร่วม , ลูกทุ่งอินเตอร์ ส่งเธอกลับบ้าน คิดถึงบ้าน-อยากกลับบ้าน-กำลังจะกลับบ้าน  เราขอบุกไปแจกค่าตั๋วเดินทางถึงขนส่งเลยทีเดียว  เพียงร่วมสนุกกับกิจกรรมลูกทุ่งอินเตอร์ ก็ได้เดินทางกลับบ้านอย่างสุขใจ แถมมีกำไรติดกระเป๋าไปอีกด้วย
 

 

 

 

 

 

หรือจะเป็น แฟนคลับอินเตอร์ กิจกรรมที่รวบรวมแฟนคลับทุกภาค ทุกภาษา ออกมาช่วยสังคม ช่วยโลก ! ! ปลูกป่า , ล่าขยะ , ชะล้างใจ , ไปทำบุญ , ส่งความอบอุ่น มอบผ้าห่ม ฯลฯ และไม่ลืมที่จะสร้างความสมานฉันท์ ด้วยการโชว์ศิลปวัฒนธรรมของดีแต่ละภาคอีกด้วย  , 9-4-5 ฮิตติดโชค ตึ๊ด ๆ ๆ เพลงฮิตที่ไม่ธรรมดา แต่เป็นเพลงฮิตติดโชค แค่ SMS ลงทะเบียน แล้วรอฟังเพลงโจทย์สุดจี๊ด เพลงโจทย์ดังขึ้นเวลาใด หลังจบเพลงดีเจจะเลือกผู้โชคดีแล้วโทรกลับให้โอกาสแค่ 3 ตึ๊ด ( ตึ๊ด ๆ ๆ ) ใครไม่รับสาย โชคอาจหลุดมือได้  ,  แท็กซี่ขยี้ใจ พี่แท็กซี่เบิกบาน ผู้โดยสารสำราญใจ เพราะเราจัดให้ทั้งคนขึ้น-คนขับ ปฏิบัติการแจกที่สุดจะขยี้ใจ เพียงแค่พี่แท็กซี่ติดตามฟัง 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์ แท็กซี่ผู้โชคดีจะได้รับค่าเช่าหรือค่าน้ำมันไปฟรี ๆ แถมผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยก็จะได้รับค่าแท็กซี่ไปฟรี ๆ อีกด้วย  หรือจะเป็น ลูกทุ่งญาติเยอะ แค่ส่ง SMS มาเป็นแก๊งค์ อย่างน้อย 20 คน แล้วในแต่ละชั่วโมงดีเจจะให้รหัสลับ พร้อมกับสุ่มเอา 5 คนจากทั้งหมด 20 คนเพื่อโทรกลับไปหา แก๊งค์ไหนตอบรหัสลับได้ทั้งหมด 5 คน รับไปเลยเที่ยวฟรี กินฟรียกแก๊งค์…..

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com