อั้ม นันทิยา ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / อั้ม นันทิยา ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง

อั้ม นันทิยา ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง

ช่วงพักจากการเดินสายไปทัวร์คอนเสิร์ตกับ M150  หนุ่ม ไอดิน อภินันท์  เล่าให้ฟังว่าแฟนเพลงให้การต้อนรับอบอุ่นเกินคาดทุกที่  จนบางครั้งแทบร้องเพลงไม่ออกเพราะตื้นตันใจและปลื้มแฟนเพลงหน้าเวที   ล่าสุดกับ โครงการประกวดดนตรีโฟล์คซอง จากชุด  บ่าวกีตาร์ยืม ของเขา  ไอดิน ก็ขอฝากเชิญชวนแฟนเพลงที่ชื่นชอบการเล่นดนตรีให้มาร่วมสนุกกันเยอะๆ    กติกาจะเป็นอย่างไร   กริ๊งกร๊างไปสอบถามหรือคลิกไปที่เว็บไซต์ชัวร์ได้เลยจ้า 
 

 

 

 

 
เพลง วัยทีนยโสธร ของสาว อั้ม นันทิยา ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงทางคลื่นวิทยุทั่วภาคอีสาน เพราะคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า อั้ม นันทิยา คือลูกสาวอีสานขนานแท้อีกคนหนึ่ง  และสาวน้อยจากที่ราบสูงคนนี้   ยังฝากขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงทุกๆคนที่คอยให้กำลังใจด้วยดีมาตลอด และขอมอบเพลง อยากโทร.หาใจสิขาด ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้  มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างมีความสุขกันทุกคน แว่วว่าอัลบั้ม วัยทีนฯ มีคิวลงแผงได้ในเดือนธ.ค.นี้แน่นอนด้วย 
 

 

 

 
ศล อำพัน นักร้องใหม่ของค่ายชัวร์ฯ สายเลือดสะตอร้อยเปอร์เซ็นต์   ทุ่มเทกับการทำอัลบั้มชุดแรกของตัวเอง   โดยเจ้าตัวนั้นขอมีส่วนร่วมเต็มที่   ทั้งเขียนเนื้อร้องและออกไอเดียทำดนตรี  เพราะกลัวไม่ถูกใจแฟนเพลง   กว่าจะทำเสร็จต้องแก้กันหลายรอบ   เล่นเอาหนุ่ม ศล อำพัน เหนื่อยและเครียดเล็กน้อย   แต่รับรองว่าแฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com