เอเซียร์ อาร์ สยาม พร้อมแฟนเพลงอิ่มบุญ ร่วมถวายพระประธาน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เอเซียร์ อาร์ สยาม พร้อมแฟนเพลงอิ่มบุญ ร่วมถวายพระประธาน

เอเซียร์ อาร์ สยาม พร้อมแฟนเพลงอิ่มบุญ ร่วมถวายพระประธาน

ศิลปิน เอเซียร์ อาร์ สยาม เจ้าของเพลงดัง รักคนมีแฟน พร้อมด้วยศิลปินร่วมสังกัด นิว นาวิน อาร์ สยาม และแฟนเพลงต่างอิ่มบุญกันถ้วนหน้า หลังจากเดินทางไปถวายพระประธานให้กับวัดป่า ใน อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี  แม้จะเจออุปสรรคเรื่องถนนหนทางที่ยากลำบาก ฝ่าฟันโค้งหลายร้อยโค้ง ขึ้นเขาลงห้วย แต่ทุกคนก็ไม่ย่อท้อ บวกกับความศรัทธาในพระพุทธศาสนา ที่อยากให้วัดดังกล่าว มีพระประธานไว้ให้ชาวบ้านได้กราบไหว้บูชา ทุกคนจึงมุ่งหน้ามาถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ซึ่งวัดดังกล่าวตั้งอยู่บนเขา บรรยากาศโดยรอบสวยงามมาก อากาศกำลังเย็นสบาย หลังจากถวายภัตตาหารเพลเสร็จ ทุกคนก็ร่วมกันทำพิธีถวายพระประธานเป็นอันเสร็จพิธีในวันนั้น

 

 

 

 

โดย เอเซียร์ เปิดเผยว่า

 

“ พวกเรา เอเซียร์ รู้สึกดีใจและอิ่มบุญมาก ที่วันนี้ได้เดินทางมาทำบุญร่วมกับแฟนเพลงหลังจากที่พวกเราได้ไปจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อหารายได้สร้างพระประธาน ที่ ร้านอาหาร หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต โดยมีเพื่อนศิลปิน อาทิ เจี๊ยบ เบญจพร อาร์ สยาม, นิว นาวิน อาร์ สยาม และอีกหลาย ๆ คน ได้ร่วมกันจัดงานดังกล่าวขึ้น ซึ่งมีแฟนเพลงมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม และบริจาคเงินมาช่วยทำบุญจำนวนมาก โดยรายได้ทั้งหมดเราก็นำไปบูชาพระประธานองค์ใหญ่ พร้อมกับเดินทางมาถวายให้กับทางวัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนอกจากนี้เรายังได้ถวายปัจจัย ที่แฟนเพลงทั่วประเทศร่วมทำบุญมา เพื่อสมทบทุนสร้างพระอุโบสถเพิ่มเติมด้วย พวกเราก็ขอให้บุญกุศลที่ทำร่วมกันในครั้งนี้ ส่งถึงแฟนเพลงทั่วประเทศให้มีความสุขสวัสดีตลอดปี 2553 ที่จะถึงนี้ด้วยเทอญ ”

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com