ไอดิน อภินันท์ เผยที่มาชื่ออัลบั้ม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไอดิน อภินันท์ เผยที่มาชื่ออัลบั้ม

ไอดิน อภินันท์ เผยที่มาชื่ออัลบั้ม

“บ่าวกีตาร์ยืม”  อัลบั้มล่าสุดของ ไอดิน  อภินันท์ ที่ขณะนี้มีเพลง “ตั๋วกันจ้อๆ” และ “เสียดายอ้ายบ่ปึก” ฮิตติดชาร์ตโดนใจแฟนเพลงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ   ล่าสุด กับคำถามที่หลายคนสงสัยว่ากีตาร์ที่ไอดินใช้เล่นในมิวสิควิดีโอนั้นยืมเขามาเล่นจริงๆหรือเปล่า วันนี้ได้มีโอกาสคุยกับเจ้าของอัลบั้ม “บ่าวกีตาร์ยืม” และได้ถามถึงที่มาที่ไปของชื่ออัลบั้มให้แฟนเพลงของ ไอดิน คลายสงสัยเสียที “ที่มาที่ไปที่ของชุดนี้ที่ชื่อ บ่าวกีตาร์ยืม เพราะในอัลบั้มชุดแรกของผม  จะมีเพลง กีตาร์หยอกสาว ก็เลยอยากคงคอนเส็ปต์นี้ไว้  และตัวผมเองก็ชอบเล่นกีตาร์ด้วยครับ  ส่วนกีตาร์ที่ใช้เล่นในมิวสิควิดีโอนั้น  ไม่ได้ยืมใครมาเล่นหรอกครับ    เป็นกีตาร์มือสองของผมเองที่ซื้อมาราคาถูกๆ  แต่จะว่าไปผมก็เคยยืมกีตาร์เพื่อนมาเล่นเหมือนกันสมัยเรียน ปวช. ที่บ้านนอก   บางครั้งยืมนานจนเพื่อนบ่นก็มีครับ (หัวเราะ) ” ทราบที่มากันไปแล้ว ไอดิน

 

 

 

ยังฝากทิ้งท้ายถึงแฟนเพลงอีกว่า  “ ก็ขอมอบอัลบั้มชุด บ่าวกีตาร์ยืม นี้มอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงทุกคนในปีใหม่ที่จะถึงนี้ด้วยและฝากโครงการประกวดโฟล์คซอง ไอดิน – ลูกทุ่งกีตาร์ยืม  ชิงรางวัลเงินแสนให้แฟนๆส่งเข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆนะครับ ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com