คู่ซี้พี่น้อง กระแต อาร์ สยาม และ กระต่าย อาร์ สยาม

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / คู่ซี้พี่น้อง กระแต อาร์ สยาม และ กระต่าย อาร์ สยาม

คู่ซี้พี่น้อง กระแต อาร์ สยาม และ กระต่าย อาร์ สยาม

กระแต อาร์ สยาม (นิภาพร  แปงอ้วน) นักร้องคนสวย นักมวยคนเก่ง มากความสามารถทั้งการร้องและการเต้น ที่คนทั้งประเทศยอมรับ โดยเฉพาะเพลงสนุกที่สามารถปลุกกระแสลูกทุ่งแดนซ์ได้ทุกอัลบั้ม มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย เช่น เปิดใจสาวแต, ไผว่าน้องเจ้าชู้, จ้างมันเต๊อะ และวันนี้ กระแต อาร์ สยาม พร้อมแล้วที่จะส่งความสนุกสนาน เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่กำลังจะมาถึง ด้วยอัลบั้มพิเศษ ตีเข่าเขย่าแดนซ์ ซึ่งอัลบั้มนี้ กระแต ไม่ได้มาคนเดียว เพราะแท็คทีมมากับน้องสาวสุดเลิฟ น้องกระต่าย อาร์ สยาม (หญิง  แปงอ้วน) งานนี้ทั้ง 2 สาวขอมันส์แบบเน้น ๆ เต้นกระจายทั้งอัลบั้ม และเพลง อย่างนี้ต้องตีเข่า ก็เป็นเพลงแรกที่คู่ซี้พี่น้องภูมิใจนำเสนอ โดยทั้ง 2 สาวเปิดเผยว่า

 

 

 

 

“ สำหรับอัลบั้มพิเศษ ตีเข่าเขย่าแดนซ์ เป็นการนำเพลงฮิตติดมันส์ มาทำดนตรี เรียบเรียง และร้องใหม่ โดยเพลงแรกที่นำเสนอชื่อเพลงว่า อย่างนี้ต้องตีเข่า เป็นเพลงเก๋า ๆ กวน ๆ จังหวะสามช่าของ พี่ทอม ดันดี ซึ่งเราทั้งสองคนนำมาร้องใหม่ โดยมีการปรับเปลี่ยนเนื้อเพลงในแบบของผู้หญิง รวมไปถึงเรียบเรียงดนตรีใหม่ด้วย รับรองว่าขาแดนซ์ได้เต้นกันแบบสุดฤทธิ์สุดเดชแน่นอน ฟังเพลงนี้แล้วอยากบอกว่า ถ้ารักกันจริง ก็ต้องยืนยันให้รู้กันไปเลย ถ้ามัวแต่ยึกยัก โลเล ถามไปก็ไม่ตอบสักที อย่างนี้ต้องจับมาตีเข่าซะให้เข็ด สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง อย่างนี้ต้องตีเข่า ก็ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว ใครที่ชื่นชอบการเต้นแบบมันส์ ๆ ผสมลีลามวยแบบเด็ด ๆ ทั้งมวยไทย มวยจีน กังฟู เราขนมาโชว์เพียบเลย  ถ้าดูแล้วยังไม่อิ่มใจ ก็ดาวน์โหลดไปชมก่อนวางแผงได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 088 ส่วนอัลบั้มเต็มวางแผงหลังปีใหม่ค่ะ  ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 2 คนด้วยนะคะ ”

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com