โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ตอน เทศกาล เชิญแขก แปลกหน้า ว่าจะขำโดนใจ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ตอน เทศกาล เชิญแขก แปลกหน้า ว่าจะขำโดนใจ

โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ตอน เทศกาล เชิญแขก แปลกหน้า ว่าจะขำโดนใจ

อี๊ด โปงลางสะออน อาร์ สยาม ฝากย้ำกันอีกรอบ สำหรับแฟน ๆ ที่อยากชมมุกใหม่ ๆ จาก  โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ตอน เทศกาล เชิญแขก แปลกหน้า ว่าจะขำโดนใจ และจะคุ้มค่าในการซื้อวีซีดีและดีวีดีบันทึกการแสดงสดขนาดไหน ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดไปชมก่อนใครได้แล้ว ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 091 หรือจะดูคลิปตัวอย่างสุดฮา ตามหน้าแผงร้านค้าทั่วประเทศ และที่ เซเว่น อีเลฟเวน ทุกสาขา ดูติดอกติดใจก็อย่าลืมอุดหนุนแผ่นจริงกันด้วยเด้อ  ตอนนี้มีวางขายกันแล้วจ้า…

 

 

 

 

ออกอากาศให้ชมแล้ว สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง อย่างนี้ต้องตีเข่า งานเพลงจากอัลบั้มพิเศษ  ตีเข่าเขย่าแดนซ์ ของคู่ซี้พี่น้อง กระแต อาร์ สยาม และ กระต่าย อาร์ สยาม ใครที่ชื่นชอบการเต้นแบบมันส์ ๆ ผสมลีลามวยแบบเด็ด ๆ ทั้งมวยไทย มวยจีน กังฟู งานนี้สองสาวเขาขนมาโชว์เพียบ แถมยังมีฉากเข่าลอย ที่  น้องกระแต ลงทุนโหนสลิงมาโชว์อีกด้วย ถ้าดูแล้วยังไม่อิ่มใจ ก็ดาวน์โหลดไปชมก่อนวางแผงได้ที่    *491111 รหัสอัลบั้ม 088 เจ้า… 

 

 

 

3 สาว อาร์ สยาม ในนาม บลูเบอร์รี่ นำทีมโดย โบว์ อาร์ สยาม, ออม อาร์ สยาม และ หนูเล็ก อาร์ สยาม พกพาความน่ารัก เซ็กซี่ เข้ามาเติมสีสันในวงการ กับงานเพลงลูกทุ่งป๊อปทันสมัยโดนใจวัยรุ่น วัยทีน เปิดตัวด้วยเพลงสนุก ๆ น่ารัก ๆ ชื่อเพลงว่า ชิมิ เป็นภาษาวัยรุ่นสมัยนี้แปลเป็นไทยว่า ใช่ไหม เป็นการนำคำสั้น ๆ เข้าใจง่าย  มาร้องเล่นในเพลง ทำให้ใคร ๆ ฟังแล้ว ก็อดที่จะร้องตามพวกเธอไม่ได้ ชิมิ…ชิมิ ขอฟังได้แล้ววันนี้ตามสถานีวิทยุทั่วประเทศจ้า…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ้อย กะท้อน อาร์ สยาม หลังจากส่งเพลง เรารักกันไม่ได้ ให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ก็สามารถเรียกกระแสความชื่นชอบได้ไม่น้อย และงานเพลงชุดนี้ก็ยังมีอีกหลายบทเพลงที่น่าฟัง ในสีสันเพลงรักหวานซึ้ง ที่บอกให้ผู้หญิงทุกคนต้องเข้มแข็ง ยืนได้ด้วยขาของตัวเอง อาทิเพลง น้ำตาไม่ไหลคืน, ผู้ชายผีเสื้อ ใครที่ชื่นชอบเพลงเพื่อชีวิตของผู้หญิงแกร่งคนนี้ ก็อย่าลืมให้กำลังใจและอุดหนุนงานเพลงของเธอด้วยนะจ๊ะ ตอนนี้วางแผงแล้วทั่วประเทศ…

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com