“โจนัส – คริสตี้” ปลาบปลื้มร่วมโชว์คอนเสิร์ตการกุศล

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / “โจนัส – คริสตี้” ปลาบปลื้มร่วมโชว์คอนเสิร์ตการกุศล

“โจนัส – คริสตี้” ปลาบปลื้มร่วมโชว์คอนเสิร์ตการกุศล

“โจนัส แอนเดอร์สัน – คริสตี้ กิ้บสัน” ฝรั่งรักไทย ใจลูกทุ่ง เจ้าของอัลบั้มโจนัส คริสตี้ ที่มีเพลงฮิตติดลมบนทั้งเพลงไม่เป็นไร และเพลงเจ็บที่ไม่ได้เชิญ หลังจากอัลบั้มวางแผงไปเรียบร้อยแล้ว ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนเพลง ล่าสุดได้รับเกียรติสูงสุดอีกครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้แสดงคอนเสิร์ตการกุศล “คริสตี้ แอนด์ โจนัส เพื่อเด็กโสสะ”  นำรายได้เข้ามูลนิธิฯ

 

 

 

 

 

โดย “โจนัส” ได้เปิดเผยว่า

 

 

“ในวโรกาส พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงพระกรุณา เสด็จเป็นประธานในงานคอนเสิร์ตการกุศล “คริสตี้ แอนด์ โจนัส เพื่อเด็กโสสะ”  ในวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 น. ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ห้องแกรนด์บอลรูม เพื่อหารายได้สนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ ในการเลี้ยงดูเด็กกำพร้าของมูลนิธิเด็กโสสะฯ ซึ่งขณะนี้มีเด็กในอุปการะทั้งสิ้น ประมาณ 600 คน พักอาศัยอย่างถาวรอยู่ในหมู่บ้านเด็กโสสะ 8 แห่ง ใน 5 จังหวัดมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นมูลนิธิที่รับอุปการะเด็กกำพร้าไร้ที่พึ่ง ด้วยวิธีการจัดสภาพแวดล้อมแบบ “ครอบครัวทดแทนถาวร” สร้างบ้านเป็นหมู่บ้าน ให้เด็กๆ ทุกคนมีแม่ มีน้า มีพี่ มีน้อง อยู่ในครอบครัวเดียวกัน ให้ได้รับการดูแลที่ดี ได้รับความรัก ความอบอุ่น และการศึกษาสูงสุดตามกำลังความสามารถและสติปัญญาของแต่ละคน ให้เด็กๆ เหล่านี้ เจริญเติบโตเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ และพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีความรู้ ความสามารถ ช่วยเหลือดูแลตนเองได้ โดยไม่เป็นภาระแก่สังคม และมีอนาคตที่มั่นคงตลอดไป ผมและคริสตี้รู้สึกปลาบปลื้มและถือว่าเป็นเกียรติสุงสุดของตัวเอง และครอบครัวที่ได้แสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตใหญ่สำหรับอัลบั้มล่าสุด และเป็นคอนเสิร์ตการกุศลที่พวกเราภาคภูมิใจ รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก แต่พวกเราก็พยายามเตรียมงาน และเตรียมเพลงพร้อมทั้งแดนเซอร์ ให้พร้อมและดีที่สุด เพื่อหวังให้คอนเสิร์ตฯ ครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตในวันนั้นครับ  สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่มูลนิธิโสสะฯ โทรศัพท์ 0-2258-9050-5 ครับ”

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com