KCON KCON 2020 THAILAND KCON THAILAND

KCON THAILAND ปักหมุดพบกัน 26–27 กันยายน 2020 นี้ ที่เดิม!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / KCON THAILAND ปักหมุดพบกัน 26–27 กันยายน 2020 นี้ ที่เดิม!

 

เทศกาลดนตรีและวัฒนธรรมเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก KCON คอนเวนชั่นเคคัลเชอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งรวบรวมทุกแง่มุมของกระแสฮันรยูเอาไว้ ประกาศตารางวันแสดงและสถานที่จัดงานสำหรับปี 2020 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว! คอนเฟิร์ม KCON THAILAND จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ปักหมุดพบกันในวันที่ 26-27 กันยายน ที่อิมแพ็ค อารีน่า และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์

 

KCON THAILAND ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนๆ ชาวไทย โดย 2 ปีที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 87,000 คน นับเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตและเอ็กซิบิชั่น ที่สร้างพื้นที่ให้แก่บรรดาเหล่าสาวกเคป็อปได้มารวมตัวกันและสัมผัสกับคอนเทนต์ต่างๆ เกี่ยวกับเคคัลเชอร์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Meet & Greets, STAR Live Talk, IDOL Cooking Challenge, COVER STAR K และ KCON GIRLS รวมทั้งคอนเสิร์ตจากศิลปินเคป็อปชื่อดังที่มาพร้อมกับการแสดงชุดพิเศษมากมาย… และในปีนี้ KCON 2020 THAILAND จะยังคงให้ความสำคัญกับเทรนด์ เคคัลเชอร์หลัก ที่ได้รับความนิยมจากชาวไทย เพื่อสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพให้กับแฟนๆ ที่เข้าร่วมงาน

 

Mnet สถานีโทรทัศน์บันเทิงชั้นนำของโลกภายใต้บริษัท CJ ENM และเป็นผู้จัดงาน กำลังขยายแผนงานจัดมหกรรมสำหรับแฟนๆ ที่หลงใหลในวัฒนธรรมดนตรี อาหาร ความงาม แฟชั่น และละครของเกาหลี อย่าง KCON ในเมืองต่างๆ เพิ่มขึ้น เพื่อดำเนินตามจุดประสงค์หลักของงานในการมอบโอกาสให้แฟนๆ ทั่วโลกได้สัมผัสกับประสบการณ์ดนตรีเคป็อปและวัฒนธรรมเกาหลีที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดย KCON 2020 จะเริ่มต้นที่โตเกียว ในระหว่างวันที่ 3-5 เมษายน ที่ Makuhari Messe จากนั้น คือนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 12-14 มิถุนายน ณ Javits Center และ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 27-30 สิงหาคม ณ LA Convention Center และปิดท้ายที่ KCON THAILAND

KCON 2020
KCON 2020