Girls’ Generation แทยอน

แทยอน ส่งกำลังใจให้เชื่อมั่นและรักตัวเอง ผ่านเพลงใหม่แนวบัลลาด ‘Dear Me’

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยอน ส่งกำลังใจให้เชื่อมั่นและรักตัวเอง ผ่านเพลงใหม่แนวบัลลาด ‘Dear Me’

พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังที่แฟนเพลงสามารถเชื่อใจและรับฟังผลงานเพลง ได้อีกครั้ง! สำหรับ แทยอน แห่งวง Girls’ Generation ที่กลับมาถ่ายทอดความรู้สึกอันลึกซึ้งและเข้มข้นยิ่งขึ้น ผ่านอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงเปิดตัวแนวบัลลาดที่ชวนให้เชื่อมั่น และรักในตัวเองมากขึ้น ‘Dear Me’

แทยอน

 

หลังจากที่อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ ของ แทยอน ซึ่งปล่อยมาเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จฮอตฮิตถล่มทลายบนชาร์ตเพลงออนไลน์และชาร์ตอัลบั้ม ทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศไปเรียบร้อย ล่าสุดอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดใหม่ที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มเต็มว่า ‘Purpose’ นี้ ก็ทำแฟนเพลงทั่วโลกต้องหลงใหลไปกับเสน่ห์อันหลากหลายมากขึ้นของเธออีกครั้ง โดยจะมีทั้งหมด 15 เพลง ซึ่งจะมาจากการรวม 12 เพลงของอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 และบวกเพลงใหม่เพิ่มไปอีก 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว ‘Dear Me’, เพลง ‘My Tragedy’ และเพลง ‘Drawing Our Moments’

สำหรับเพลงเปิดตัว ‘Dear Me’ นั้น จะเป็นเพลงแนวบัลลาดที่มาพร้อมกับการปลอบโยนอันแสนอบอุ่น เนื้อเพลงมีข้อความเชิงบวกเกี่ยวกับการเชื่อมั่นและรักตัวเองให้มากขึ้น โดยมีการผสมผสานระหว่างซาวด์อันงดงามของกีต้าร์อะคูสติกและเครื่องสาย บวกกับเสียงร้องที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของ แทยอน อีกทั้งในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ก็ได้รับชมภาพลักษณ์ที่น่าค้นหา สวยบริสุทธิ์ และสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของเพลงตามสไตล์ของเธอเพียงเท่านั้นด้วย

 

ส่วนเพลงใหม่ ‘My Tragedy’ เป็นเพลงแนวทริป-ป๊อปที่มีซาวด์แสนเศร้าอย่างลึกซึ้ง โดยเริ่มเพลงมาด้วยเสียงออร์แกน และเข้าสู่เสียงออเคสตร้า เนื้อเพลงเปรียบเทียบจันทรุปราคากับหัวใจที่เจ็บปวดจากความรักที่อกหัก

 

ด้านเพลงแนวบัลลาด ‘Drawing Our Moments’ มีกีต้าร์อะคูสติกและฟลูต บรรเลงคลอไปด้วยราวกับเทพนิยาย ซึ่งทำให้ยิ่งหลงเสน่ห์ในเสียงร้องที่มีความรู้สึกอันเข้มข้นของ แทยอน มากขึ้น ด้านเนื้อเพลงพูดถึงช่วงเวลาอันล้ำค่าในชีวิตประจำวันกับคนรัก

 

แทยอน มีตารางจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว ‘TAEYEON Concert – The UNSEEN’ ทั้งหมด 3 รอบการแสดง ในวันที่ 17~19 มกราคมที่จะถึงนี้ ใน SK Olympic Handball Gymnasium ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเธอจะแสดงเพลงใหม่ ‘Dear Me’ ในคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรก… และที่สำคัญ แทยอน กำลังจะกลับมาหาแฟนชาวไทย พร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 ในประเทศไทย “TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ (เวลา 17.00 น.) 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand, และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK