พัคจีฮุน

พัค จีฮุน ดีเดย์! 18 ม.ค. นี้ จองบัตร “PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok”

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / พัค จีฮุน ดีเดย์! 18 ม.ค. นี้ จองบัตร “PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok”

 

พร้อมกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของวิ้งค์บอย พัค จีฮุน (PARK JIHOON) ในงาน “PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดไฟแรง Be Hear Now (บี เฮีย นาว)

พัค จีฮุน

 

คอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากภาพลักษณ์ “วิ้งค์บอยเจ้าเสน่ห์” ที่ทำให้เหล่าเมย์ตกหลุมรักแล้ว พัค จีฮุน ยังเตรียมโชว์คูลๆ ที่มาพร้อมโปรดักชั่นจัดเต็ม และความสเปเชียลที่เขาจัดเตรียมมาเพื่อเมย์ที่รัก รวมถึงจะได้เห็นการเติบโตของเขาอีกขั้นจากผลงานในปีที่ผ่านมา ที่เขาลุยกิจกรรมทั้งในฐานะนักแสดงและศิลปินเดี่ยว โดยการเข้าร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่อง Flower Crew: Joseon Marriage Agency อีกทั้งเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา พัค จีฮุน ก็เพิ่งปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อว่า “360” โดยมีเพลงไตเติ้ลคือเพลง “360” และเพลงใหม่อีก 6 เพลง อย่าง “I Am”, “Whistle”, “Hurricane”, “Casiopea”, “Still Love U” และ “Weird” ออกมาให้ฟัง ซึ่งเมย์ไทยจะฟังกันแบบเต็มๆ ในคอนเสิร์ต ‘PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN BANGKOK’ อย่างแน่นอน!

หนุ่มวิ้งค์บอยเตรียมความพิเศษแบบใส่ใจ ใส่ความรัก เพื่อรอวันมามอบให้ชาวเมย์ไทยได้ฟินกันขนาดนี้แล้ว ชาวเมย์ไทยจะรอช้าอยู่ใย เตรียมความพร้อมให้ 100% สับขาให้ไว วอร์มนิ้วให้พร้อม แล้วมากดบัตรให้ทัน กับวันดีเดย์จำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคมนี้ ทาง https://www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,000/ 5,500/ 5,000 /4,500 /3,500 และ 2,500 บาท งานนี้รับประกันความฟิน ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/BeHearNowKpop และทางทวิตเตอร์ @behearnowkpop

พัค จีฮุน
ผังที่นั่ง PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok
พัค จีฮุน
สิทธิพิเศษ PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok