บอย พีซเมกเกอร์ ปาร์ค ยูชอน ไม่ไหวบอกไหว

ยูชอน โพสเพลงไทย-ออกตัวว่าตื่นเต้นหนักมาก! ก่อนเจอกัน 25 ม.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูชอน โพสเพลงไทย-ออกตัวว่าตื่นเต้นหนักมาก! ก่อนเจอกัน 25 ม.ค.นี้

ออกตัวว่าตื่นเต้นหนักมาก สำหรับ พัค ยูชอน (PARK YUCHUN) กับการกลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ในงาน ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’ in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นอย่างอบอุ่นในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 19:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ… งานนี้นอกจากแฟนๆ จะได้มาฟินสุดขั้วกับ พัค ยูชอน แบบชัวร์ๆแล้ว ยังได้ทำบุญร่วมชาติกับศิลปินสุดที่เลิฟในโปรเจคพิเศษช่วยเหลือสังคมเพื่อสนับสนุนการศึกษาเด็กในภูมิภาคเอเชียอย่างโครงการ ‘LOVE ASIA PROJECT’ อีกด้วย

 

และเพื่อเป็นการยืนยันว่างานนี้อรรถรสแน่นอน พัค ยูชอน เลยส่งคลิปมาอ้อนแฟนๆ ไว้ด้วย… “สวัสดีครับ พัค ยูชอน ครับ(พูดภาษาไทย) นานแล้วที่ไม่ได้ทักทายทุกคนแบบนี้นะครับ เมื่อไม่นานมานี้ ผมมีโอกาสไปที่เมืองไทย ซึ่งตอนนั้นมีแฟนๆ มากมายมาต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณจริงๆครับ และวันเสาร์ที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้ จะมีงานเกิดขึ้นที่กรุงเทพฯ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ผมจะได้มีโอกาสไปเจอกับทุกคนด้วยนะครับ โดยงานในครั้งนี้พิเศษตรงที่เป็นโครงการสนับสนุนการศึกษาที่ดียิ่งขึ้นของเด็กๆ ในภูมิภาคเอเชีย ก็อยากให้ทุกคนให้ความสนใจกันเยอะๆ นะครับ และผมต้องขอขอบคุณทีมงานโปรเจค LOVE ASIA ที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมในโปรเจคในครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมไม่ได้เจอกับทุกคนมานานมากๆ ก็เลยรู้สึกตื่นเต้นและจะตั้งใจเตรียมตัวไปอย่างดี เพื่อแสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้ทุกคนได้เห็นกันนะครับ”

 

และความเคลื่อนไหวล่าสุดที่ทำเอาแฟนคลับชาวไทยตื่นเต้นหนักยิ่งกว่า เมื่อ พัค ยูชอน โพสผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เขาชอบเพลง ‘ไม่ไหวบอกไหว’ ของ บอย พีซเมกเกอร์ … งานนี้แฟนๆ ถึงขั้นตั้งข้อสันนิษฐานว่า หนุ่มยูชอน กำลังบอกใบ้ว่าเขาจะโชว์ร้องเพลงไทยเพลงนี้ในงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือเปล่า!?

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Love this song

โพสต์ที่แชร์โดย @ g1gazomb1ega เมื่อ

 

 

เห็นแค่นี้ ไม่ต้องสืบก็รู้ว่า งาน ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’ in BANGKOK จะอบอุ่นหัวใจขนาดไหน แอบกระซิบอีกนิดว่าความโรแมนติกมีมาแน่ๆ แต่จะมีแค่ไหน ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง เพราะของแบบนี้ ‘สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น’ มาเจอตัวเป็นๆ ดีกว่าเจอผ่านจอ!!

ถ้าใครยังรอ ขอให้รีบ เพราะโอกาสแบบนี้ได้มาบ่อยๆ ออลไฮทัชเน้นๆ กันไปเลย!! บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรทาง www.thelimethailand.com และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานนี้ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/TheLimeThailand และ Twitter: @TheLimeThailand