Ayumi Hamasaki

งงทั่วหล้า! ราชินิเจ-ป็อป อายูมิ ฮามาซากิ เผยข่าวดี คลอดลูกชายแล้ว!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / งงทั่วหล้า! ราชินิเจ-ป็อป อายูมิ ฮามาซากิ เผยข่าวดี คลอดลูกชายแล้ว!!

วานนี้(2 ม.ค.) ราชินีเพลงป็อปของวงการเพลงญี่ปุ่น อายูมิ ฮามาซากิ (Ayumi Hamasaki) เปิดเผยผ่านเว็บไซต์แฟนคลับ Team Ayu โดยข้อความส่วนหนึ่งกล่าวว่า เธอได้เป็นแม่คนเมื่อปีที่แล้ว แม้บางช่วงจะรู้สึกว่ายากในการรักษาบาลานซ์ชีวิตของคุณแม่มือใหม่ให้ดี แต่เธอก็ขอขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น

ด้านสื่อ sponichi เปิดเผยว่า อายูมิ ตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าเธอ และให้กำเนิดบุตรชายเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ยังไม่มีแผนที่จะแต่งงาน

 

ข้อมูลดังกล่าวสร้างความตกตะลึงให้แก่แฟนเพลงอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีภาพชีวิตส่วนตัวที่เปิดเผยว่านักร้องคนดังกำลังตั้งครรภ์มาก่อน อีกทั้ง อายูมิ ฮามาซากิ ก็เพิ่งจัดคอนเสิร์ตเคาท์ดาวน์ที่ Yoyogi National Gymnasium เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม โดยไม่มีสิ่งใดบ่งชี้ว่าเธอเพิ่งคลอดบุตรเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

私には、夢のような魔法をかけてくれる衣装チーム、メイクアップアーティスト、ヘアスタイリストさん達が居て下さり、 全力ですべてから守り通して下さるスタッフさん達が居て下さり、 それこそ24時間態勢でサポートをして下さる病院の先生方、助産師さん達も居て下さいました。 そんな環境だからこそ何とか実現出来たステージであって、女性が産後すぐに動けるという事の証明では決してありません。 肉体的にも精神的にも難しい産褥期を身をもって実感している今、誰よりも側で支えてくれる家族と友人達に感謝の気持ちと共に、日本中の妊婦さん達、お母さん達が休まる時間を十分に持てますようにと心から願っています。

โพสต์ที่แชร์โดย ayumi hamasaki (@a.you) เมื่อ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

明けましておめでとうございます🙏✨ 聖地代々木がうねりをあげる中、みんなで一体となって2019年の終わりに向かって行く空気がものすごくて、負けるもんかとがむしゃらに走り続けて気が付いたら2020年になっていました。 今年の抱負は変わらず「Show must go on!」 何があっても何が起きても絶対にステージに背は向けない、夢から逃げ出さない。そう思わせてくれる大家族がわたしには居るから。 #ayumihamasakiCDL20192020 #PromisedLand #聖地 #代々木 photo by @masayukikamo

โพสต์ที่แชร์โดย ayumi hamasaki (@a.you) เมื่อ

 

อายูมิ ฮามาซากิ เปิดเผยในเวลาต่อมาว่า เธอได้รับการดูแลและสนับสนุนจากทุกคนรอบตัว ไม่ว่าจะเป็น แพทย์และพยาบาลผดุงครรภ์ รวมไปถึงทีมงาน ทีมเสื้อผ้า ช่างแต่งหน้า-ทำผม ที่เนรมิตสิ่งมหัศจรรย์และผลักดันให้ผู้หญิงที่เพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยเพียงไม่กี่วันอย่างเธอสามารถขึ้นเวทีคอนเสิร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม นักร้องคนดังเผยว่าสภาวะหลังคลอดนั้นเป็นเรื่องที่ยากลำบากทั้งทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งเธอรู้สึกขอบคุณต่อครอบครัวและเพื่อนๆ อย่างสุดซึ้งที่อยู่เคียงข้าง.