ไอยู

แซนตี้ “ไอยู” ลัดฟ้ามอบความสุขให้แฟนคลับไทยรับคริสต์มาส​อีฟ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แซนตี้ “ไอยู” ลัดฟ้ามอบความสุขให้แฟนคลับไทยรับคริสต์มาส​อีฟ!

ยิ่งใหญ่ ประทับใจ สมดีกรีผู้จัดใจดี ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) กับทัวร์ของซุปเปอร์สตาร์สาวผู้เป็นทั้งนักแสดงชื่อดัง​ และศิลปินสาวเสียงดีฝีมือฉกาจแห่งวงการเค-ป็อป “ไอยู” ( IU ) งาน 2019 IU Tour Concert <LOVE , POEM> In Bangkok​ ที่จัดขึ้น ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา​ งานนี้อบอวลไปด้วยเพลงเพราะ​ ความรัก ความสุข ความสนุก​ อย่างเต็มอิ่มยาวนานเกือบข้ามคืนคริสต์มาสอีฟกันเลยทีเดียว!

ไอยู

 

คอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจาก ไอยู จะมาพร้อมความสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ ยังพลัสความพิเศษสวมมาดเป็น “แซนตี้” เฉพาะกิจ เนรมิตบรรยากาศงานในธีมคริสต์มาเพื่อ “ไทยยูแอนา” โดยเฉพาะ! พร้อมขนเพลงฮิตหลากอารมณ์ ทั้งโชว์ไฮโน้ตสุดกังวาล เพลงจังหวะน่ารักๆ ขยับสเต็ปตามอย่างเอ็นจอยมาโชว์เพียบ ไม่ว่าจะเป็น Unlucky , Palette , Friday , Secret Garden , Jam Jam , Twenty Three , BBIBBI , Blueming , Hold my hand , Last Night Story , You & I  ฯลฯ

ช่วงเวลายาวนานเกือบ​ 4 ชั่วโมง สาว​ ไอยู​ ทั้งร้อง​ เต้น​ เอนเตอร์เทน มอบความเป็นกันเองและสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้ตลอดคอนเสิร์ต อีกทั้งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือทีมงานแบ็คอัพที่เติมเต็มเพิ่มสีสันได้อย่างสุดสมบูรณ์แบบ

ไอยู
บรรยากาศคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert In Bangkok
ไอยู
บรรยากาศคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <LOVE , POEM> In Bangkok

 

ฟากเหล่า “ยูแอนา” ก็มอบพลังความรักอย่างท่วมท้น ที่นอกจากเสียงแฟนชานท์จากแฟนเกิร์ลและแฟนบอยที่ดังสนั่นฮอลล์แทบแตกแล้ว ยังมีแฟนโปรเจกต์ที่ทุกคนตั้งใจทำเพื่อส่งความสุขกลับไปให้ ไอยู ด้วยข้อความน่ารักๆ ว่าAll I want for Christmas is U” ในเพลง Merry Christmas Ahead และข้อความซึ้งๆ ว่า 우리사랑은 “Love Poem” 되고 아이유를 위해늘곁에 있을게요” (รักของพวกเรากลายเป็น love poem และจะอยู่เคียงข้างไอยูเสมอ) ในเพลง Love Poem อีกด้วย

ไอยู
บรรยากาศคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <LOVE , POEM> In Bangkok

 

บรรยากาศแสนสนุกและสุดอบอุ่น ทำเอาสาว​ ไอยู ปลื้มใจสุดๆ เผยความรู้สึกจากใจว่า วันนี้รู้สึกดีมากๆ คิดถึงแฟนทุกๆ คนเพราะไม่ได้เจอกันนาน สัญญาว่าจะกลับมาหาอีกแน่นอน และครั้งหน้าจะฝึกภาษาไทยมาให้เยอะกว่านี้ ก่อนจะหยอดคำไทยแบบคิ้วท์ๆ​ ว่า “อย่าลืมวันนี้นะคะ” และร้องเพลง Good Day , Love Poem , Some Day , Everyday Of The Day และ Heart เป็นของขวัญส่งท้ายในช่วงอังกอร์และรีอังกอร์ ส่งท้ายคอนเสิร์ต

ไอยู
บรรยากาศคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <LOVE , POEM> In Bangkok

 

แล้วมารอติดตามโปรเจคดีๆ ที่ ไอมี่ ไทยแลนด์ (IME Thailand) จะนำพาความฟินส่งตรงมาให้แบบนี้อีกได้ ทาง www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th