จางดงยุน

จางดงยุน อ้อน “คิดถึงมากๆ” เตรียมเปิดฉากเอเชียมีตติ้งทัวร์ที่เมืองไทย!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จางดงยุน อ้อน “คิดถึงมากๆ” เตรียมเปิดฉากเอเชียมีตติ้งทัวร์ที่เมืองไทย!

 

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) หรือพระเอกหน้าหวาน “นกดู” จากซีรีย์เกาหลีสุดฮอต The Tale of Nokdu เอาใจแฟน ๆ ชาวไทย เตรียมมาใกล้ชิดให้หายคิดถึงในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดีซี จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด แถมยังส่งคลิปทักทายด้วยประโยคสุดอ้อน “คิดถึงมากๆ” ก่อนเจอกันในเดือนแห่งความรักปีหน้า

 

จางดงยุน  นักแสดงดาวรุ่งมาแรงจากบท “จอนนกดู” พระเอกซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติคคอมเมดี้ The Tale of Nokdu กับบทบาทที่หนุ่มหล่องานดีคนนี้ต้องปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อสืบความลับ ซึ่งทันทีที่ซีรีส์ออนแอร์ จางดงยุน ก็ได้รับเสียงชื่นชมเรื่องการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดดจนกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ต้องจับตามอง!

หลังจากซีรีส์ The Tale of Nokdu จบลง เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จางดงยุน ก็ได้จัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยใช้ชื่อว่า “FIRST MOMENT” ซึ่งได้รับความรักและการสนับสนุนมากมายจนทำให้บัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในทันที ไม่เพียงเท่านั้น เพราะเขายังต้องการที่จะไปพบปะกับแฟน ๆ ทั่วทั้งเอเชีย จึงเริ่มประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์ โดยที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรก! ยืนยันว่าจะได้พบกันในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ถือเป็นของขวัญในเดือนแห่งความรักให้กับแฟน ๆ ชาวไทย!!

2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK

 

2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง www.doconcert-ticket.com การันตีความอบอุ่นและใกล้ชิดด้วยการมอบไฮทัชทุกที่นั่ง! และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ตามราคาบัตร นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ อีกมากมายในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วย ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/doconcert ทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค #JangDongYooninBKK