Japan Expo Thailand Japan Expo Thailand 2020

“JAPAN EXPO THAILAND 2020” เสิร์ฟ CULTURE ZONE ชวนสัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมจากญี่ปุ่น!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / “JAPAN EXPO THAILAND 2020” เสิร์ฟ CULTURE ZONE ชวนสัมผัสวัฒนธรรมดั้งเดิมจากญี่ปุ่น!

 

ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 ที่รวบรวมไว้ถึง 16 โซนให้เหล่า Japan Lover ได้สุข สนุก และประทับใจอย่างที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” ตลอด 3 วันเต็ม! ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

นอกจากจะมีเรื่องราวของการท่องเที่ยว อาหาร การศึกษา คอนเสิร์ตจากศิลปินไอดอล และเหล่าการ์ตูนอนิเมะแล้ว เรื่องราวของวิถีวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมก็มิน้อยหน้า บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้จัดงาน All Japan Event ระดับเอเชีย ได้จัดเตรียม CULTURE ZONE ซึ่งได้รวมความเป็นวัฒนธรรม แฟชั่น และศิลปะ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบวิถีวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นขนานแท้ไว้ต้อนรับแฟนญี่ปุ่นตัวจริง

CULTURE ZONE คือ โซนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะและวัฒนธรรมดั้งเดิมจากญี่ปุ่นขนานแท้! โดยในปีนี้ยังเต็มไปด้วยความเป็นวัฒนธรรมญี่ปุ่น ทั้งโชว์สุดพิเศษของเหล่าศิลปินญี่ปุ่นที่จะยกมาให้รับชม อาทิ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ Naomichi Hanazono (นาโอมิจิ ฮานาโซโนะ) จะคัมแบ็คพร้อมโฉมใหม่ที่จะทำให้คนดูซึมซับวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นอย่างถึงที่สุด

Naomichi Hanazono

 

เตรียมเพลิดเพลินไปด้วยกันกับวงดนตรีจากเกาะโอกินาวา KIIYAMA SHOUTEN ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับแฟนคลับชาวไทย ด้วยการแสดงด้วยดนตรีในจังหวะสนุกๆ จากเครื่องดนตรีท้องถิ่นของโอกินาวา

 

ละครใบ้จากญี่ปุ่น ละครที่เล่าผ่านเรื่องราวผ่าน “คน” โดยไม่มีเสียง ไม่มีฉาก แต่เราเชื่อว่าคนดูจะได้รับความสนุกจากการแสดงนี้แน่นอน!

ด้านสตูดิโอถ่ายภาพ Hime&Samurai ในปีนี้จัดหนักจัดเต็มเหมือนเดิม พร้อมที่จะมอบความสุขให้คุณหนูๆ และครอบครัวได้ทดลองสวมใส่ชุดยูกาตะ และชุดนินจากันอย่างสนุกสนาน

 

นอกจากนี้ยังมีการแสดง Ninja จากเมือง Nagoya และทุกคนยังสามารถซื้อเครื่องดนตรีโบราณของประเทศญี่ปุ่นจาก ASOVIVA Shamisen และ Sansin (ซังชิน) เครื่องสายที่นิยมในญี่ปุ่น จากจังหวัดโอกินาว่า ที่จะนำมาจำหน่ายพร้อมวิซีดีเพลง และให้ได้ทดลองเล่นเฉพาะในงานนี้เท่านั้น!

 

JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 โดย คุณ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ บอสใหญ่ จี-ยู ครีเอทีฟ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมายที่ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปีนี้ โดยมีบริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นฝีมือดีอย่าง จี-ยู ครีเอทีฟ เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน

ไปสัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ได้ใน งาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน… ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com , www.facebook.com/japanexpothailand หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand (อย่าลืมเติม@ ข้างหน้า)

JAPAN EXPO THAILAND 2020