akb48

AKB48 คอนเฟิร์มร่วมงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 พร้อมเตรียมโชว์จัดเต็มโดนใจ!

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / AKB48 คอนเฟิร์มร่วมงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 พร้อมเตรียมโชว์จัดเต็มโดนใจ!

 

หลังจากเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากการประกาศการจะมาเยือนประเทศไทยของหนุ่มๆ Snow Man จาก Johnny & Associates กันไปแล้ว ล่าสุดแฟนๆ ไอดอลก็ได้เฮก๊อกสอง กับการคัมแบ็คของไอดอลสาวทั้ง 6 จากวง AKB48 ซึ่งจะกลับมาเยือนเวที JAPAN EXPO THAILAND 2020 อีกครั้ง!

คุณ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ (G-Yu Creative) ผู้จัดงานคนเก่งกูรูอีเว้นท์ญี่ปุ่นระดับเอเชีย พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัดและ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ รวมถึงเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมาย ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด JAPAN EXPO THAILAND 2020 โดยครั้งนี้ปักหมุดจัดงานขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

สำหรับสมาชิก 6 คน จากกลุ่มไอดอลสาววง AKB48 ที่จะบินมาร่วมงานพร้อมแสดง Mini Live! Concert ให้ดูกันแบบฟรีๆ ประกอบด้วย (Team A) : Yui Yokoyama (ยุย โยโกยาม่า), ( Team A) : Mion Mukaichi (มิอง มุไคจิ ), ( Team K) : Tomu Muto (โทมุ มุโต้), (Team K,8) : Narumi Kuranoo (นารุมิ คุราโน่), ( Team A,8) : Miu Shitao (มิอุ ชิตาโอะ) และ (Team 4,8) : Momoka Onishi (โมโมกะ โอนิชิ) นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่จะเป็นการรวมตัวของเหล่าโอตะแฟนพันธุ์แท้ที่จะมาร่วมเชียร์กันให้เต็มลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด เพื่อจะได้สนุกกันสุดเหวี่ยงและส่งเสียงกรี๊ดไปพร้อมๆ กัน! นอกจากนั้นใครที่อยากใกล้ชิดไอดอลสาวๆ ในปีนี้ยังมีกิจกรรมให้แฟนคลับซื้อบัตรเข้าร่วม Handshake Event กันแบบใกล้ชิดเอ็กคลูซีฟได้ใจเหมือนเดิม!! ใครสนใจสามารถติดตามดูรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me

 

JAPAN EXPO THAILAND 2020 งานดีๆ ที่สามารถสร้างความสัมพันธ์อันหนึ่งเดียวระหว่างคนไทยกับคนญี่ปุ่น โดยผ่านความรัก-ความชอบในความเป็นญี่ปุ่น ด้วยธีมงาน “TOGERTHER WE ARE ONE…รวมกันเป็นหนึ่งเดียว” จะรวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นไว้ ไม่ว่าจะในเรื่องของเอ็นเตอร์เทน แฟชั่น วัฒนธรรม การท่องเที่ยว อาหาร การศึกษา แม้แต่เรื่องต่อยอดในธุรกิจก็สามารถพบเจอได้ในงานนี้! ใครไม่อยากพลาด พบกันในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.japanexpothailand.com และที่ www.facebook.com/japanexpothailand