องซองอู

รักษาสัญญา! อง ซองอู พร้อมสร้างความทรงจำแสนพิเศษที่เมืองไทยอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / รักษาสัญญา! อง ซองอู พร้อมสร้างความทรงจำแสนพิเศษที่เมืองไทยอีกครั้ง

 

น่ารัก น่าเอ็นดูไม่พอ ยังรักษาสัญญาเก่งอีกด้วย! สำหรับไอดอลหนุ่ม อง ซองอู (ONG SEONG WU) ที่เคยลั่นวาจากับ WELO ชาวไทยไว้ว่าจะกลับมาหา(WELO : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ)… แล้วเขาคนนี้ก็ไม่ได้พูดเล่นๆ เพราะทำให้เห็นจริงๆ! เพราะปีหน้าเจอกันแน่นอนในงาน ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG>  IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

แม้ อง ซองอู ผู้ชายเจ้าของฉายาหล่อ 360 องศาคนนี้จะเคยมาเจอแฟนคลับชาวไทยแล้ว แต่ความตื่นเต้นที่จะได้มาสัมผัสความรัก ความใกล้ชิดกันอีกครั้ง ก็ทำให้เขาแทบเก็บอาการไว้ไม่อยู่ ยืนยันได้จากคลิปวิดีโอที่ส่งตรงมาหา WELO ชาวไทย ด้วยเสียงและหน้าตาสุดออดอ้อน…

 

“สวัสดีครับ องซองอู ครับ เหมือนเพิ่งผ่านไปไม่นานที่ได้เจอกับทุกคน นี่ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้วนะครับ ที่ผมเคยบอกว่า “แล้วเจอกันใหม่” ทุกคนจำได้ไหมครับ? เพื่อรักษาสัญญานั้น ในปีหน้า เดือนมกราคม ผมจะไปประเทศไทยครับ!! ในครั้งนี้ แค่คิดว่าจะได้มีช่วงเวลาพิเศษไปกับทุกคนอีกครั้ง ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แล้วล่ะครับ ทุกคนก็รู้สึกเหมือนผมใช่ไหมครับ? แล้วเจอกันในวันที่ 18 มกราคม ที่ธันเดอร์โดม สถานที่แห่งความทรงจำของเรานะครับ”

 

อ้อนแรงแบบนี้ไงล่ะ WELO ชาวไทย เลยแสดงความรักซัพพอร์ตสุดเหนียวแน่น จนทำให้บัตรงาน ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG>  IN BANGKOK ขายหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อย!! ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวเจอได้เลย ผู้ชายรักษาสัญญาเก่งคนนี้คัมแบ็คมาพร้อมความพิเศษคูณสองแน่นอน ติดตามการอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page : The Lime Thailand Twitter : @TheLimeThailand

ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG> IN BANGKOK
ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG>  IN BANGKOK
องซองอู
อง ซองอู