WayV

แฟนคลับไทยได้เทคออฟพร้อมความสุข​ จากเจ็ดหนุ่ม​ WayV

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับไทยได้เทคออฟพร้อมความสุข​ จากเจ็ดหนุ่ม​ WayV

WayV พาแฟนไทยไปพบความสุขกับวิสัยทัศน์ใหม่ที่พวกเขาได้มอบให้ผ่านงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK ที่ถูกจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง เมื่อวันเสาร์ที่ 14 และอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยงานนี้ถือเป็นการมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ของพวกเขา ซึ่งแฟนชาวไทยก็ให้การตอบรับและสนับสนุนอย่างท่วมท้น​ จนสร้างสถิติให้ WayV ขึ้นแท่นเป็นบอยแบนด์จีนวงแรกที่สามารถจัดงานแฟนมีตติ้งที่ธันเดอร์โดม แล้วบัตรจำหน่ายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ ตอกย้ำให้เห็นถึงความนิยมอันท่วมท้นสมฐานะบอยแบนด์จีนดาวรุ่งสุดร้อนแรงแห่งปี 2019 ได้เป็นอย่างดี

WayV

 

เริ่มสเต็ปแรกในการเข้าใกล้แฟนคลับชาวไทยด้วยวีซีอาร์เผยภาพลักษณ์อันมีสีสันของพวกเขาที่เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับกระหึ่มก่อนพาโบยบินอย่างอิสระไปด้วยกันในเวทีเปิดตัวอันทรงพลังแข็งแกร่งอย่าง​ ‘Take Off’ เพลงที่เป็นเหมือนตัวแทนของ​ WayV เพื่อสื่อถึงความเชื่อมั่นและมุ่งมั่นที่จะเป็นศิลปินระดับโลก​ ต่อด้วยเพลง​ ‘Love Talk’ หนึ่งในเพลงจากมินิอัลบั้มชุดล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆ​ ใจละลายกันทั้งฮอลล์เพราะการโชว์เสียงร้องของแต่ละคนและความหมายของเพลงสุดโรแมนติกเกี่ยวกับความรักที่ดึงดูดกันและกันจนทำให้ข้อจำกัดของภาษาไม่เป็นอุปสรรคจากนั้นได้ทักทายผู้ชมอย่างเป็นทางการพร้อมกล่าวถึงความรู้สึกดีใจที่ได้มาเยือนประเทศไทยครั้งแรก

 

WayV
2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK
WayV
2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK

แล้วจึงได้ใกล้ชิดกันอีกนิดเพื่อให้รู้จักตัวตนของ WayV มากยิ่งขึ้นผ่านช่วงพิเศษที่พวกเขาตั้งใจเตรียมกันมาอย่างเต็มที่ ทั้งช่วงพูดคุย ตอบคำถามที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แฟน ๆ ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และช่วงเล่นเกมสนุก ๆ ไม่เพียงเท่านี้ พวกเขายังได้เตรียมบทเพลงมาโชว์เวทีอันมีเอกลักษณ์ของ WayV พร้อมแสง สี เสียง และโปรดักชั่นแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งเพลงเปิดตัวล่าสุด ‘Moonwalk’ ที่มาพร้อมกับทำนองอันหนักแน่นและท่าเต้นอันพร้อมเพรียง รวมถึงเพลงประกอบอัลบั้มอื่น ๆ อย่าง ‘Face to Face’ เพลงแนวบัลลาด คลอเสียงเปียโนที่ คุน, เตนล์ และ เซียวจวิ้น ร้องประสานเสียงออกมาได้อย่างไพเราะ สื่อความรู้สึกอันอบอุ่นว่าจะอยู่ด้วยกันไม่ปล่อยให้โดดเดี่ยว, ‘King of Hearts’ เพลงแนวอาร์แอนด์บีฮิปฮอปที่ร้องโดย 2 สมาชิกที่แต่งเนื้อร้องของเพลงนี้อย่าง เฮนเดอรี่, หยางหยาง ร่วมด้วย วินวิน, ลูคัส ซึ่งได้ถ่ายทอดบรรยากาศของเพลงที่มีความเท่แฝงความเซ็กซี่ออกมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้แสดงเพลงจากอัลบั้มก่อนหน้าอย่าง ‘Say It’, ‘Come Back’, ‘Dream Launch’ และ ‘Let me love u’ ด้วย

 

WayV
2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK
WayV
2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK

ทางด้านแฟนคลับก็ได้ทำโปรเจกต์แปรอักษรคำว่า ‘520❤V’ ซึ่งหมายถึง “ฉันรักคุณ” และ ‘WE ❤V’ พร้อมชูป้ายที่มีความหมายว่า “ให้ความรักของพวกเราเป็นลมใต้ปีกของคุณ” และ “ยื่นมือของคุณออกมา ตรงนี้มีความรักของฉันอยู่”

ความสำเร็จของงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้​ยืนยันว่า WayV ได้กลายมาเป็นวิสัยทัศน์ของแฟนคลับชาวไทยสมกับชื่องาน​ ‘We Are Your Vision’ ผ่านช่วงเวลาอันน่าประทับใจที่เหมือนกับการออกเดินทางเพื่อไปพบกับเสน่ห์อันหลากหลายของพวกเขา​ ทั้งความหล่อ​เหล่า รวมถึงความน่ารักที่ทำให้โลกสดใสกว่าที่เคยก่อนจะพากันลงจอดในหัวใจของทุกคนอย่างงดงาม.