จางดงยุน

จางดงยุน ปักหมุดประเทศไทยจัดงานแฟนมีตติ้ง 1 กุมภาพันธ์ปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / จางดงยุน ปักหมุดประเทศไทยจัดงานแฟนมีตติ้ง 1 กุมภาพันธ์ปีหน้า

เดือนแห่งความรักจะอบอุ่นเป็นพิเศษกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ จางดงยุน (Jang Dong Yoon) หรือ “จอนนกดู” พระเอกหน้าหวานจากซีรีย์เกาหลีสุดฮอต The Tale of Nokdu ในงาน 2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดีซี จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

 

จางดงยุน (Jang Dong Yoon) นักแสดงดาวรุ่งแดนกิมจิที่กำลังมาแรงจากบท “จอนนกดู” พระเอกซีรีย์ย้อนยุคแนวโรแมนติคคอมเมดี้ The Tale of Nokdu ที่หนุ่มหล่องานดีคนนี้ต้องปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อสืบความลับ ทันทีที่ซีรีย์ออนแอร์ จางดงยุน ได้รับเสียงชื่นชมเรื่องการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดดจนกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งในขณะนี้

The Tale of Nokdu
The Tale of Nokdu
จางดงยุน
จางดงยุน

 

หลังจากซีรีย์จบลง จางดงยุน ได้จัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อว่า “FIRST MOMENT’ ได้รับความรักและการสนับสนุนมากมาน จนทำให้บัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในทันที นอกจากนี้ จางดงยุน ยังต้องการที่จะไปพบปะกับแฟน ๆ ของเขาทั่วเอเชีย จึงเริ่มประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์ โดยที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นของขวัญในเดือนแห่งความรักให้กับแฟน ๆ ชาวไทย

2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป ทาง www.doconcert-ticket.com การันตีความอบอุ่นและใกล้ชิดด้วยการมอบไฮทัชทุกที่นั่ง! และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ตามราคาบัตร นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ อีกมากมายในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วย ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/doconcert ทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค #JangDongYooninBKK

2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK
2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK
2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK
ผังที่นั่ง 2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK
2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK
สิทธิพิเศษ 2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK