ดีแลน หวัง

ดีแลน หวัง อ้อนแฟนคลับไทย -​ อาสา “ผมจะใช้หัวใจดูแลคุณเอง”

Home / ข่าววงการเพลงสากล, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดีแลน หวัง อ้อนแฟนคลับไทย -​ อาสา “ผมจะใช้หัวใจดูแลคุณเอง”

หลังผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท เฟโอห์ จำกัด​ (Feoh.Co.Ltd) ประกาศคืนความสุขให้แฟนๆ​ กับงาน​ “The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020” แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของพระเอกหนุ่ม​ ดีแลน หวัง (Dylan Wang) หรือ​ หวังเฮ่อตี้ ที่โด่งดังจากบทบาทของ เต้าหมิงซื่อ จากซีรี่ย์ F4 (2018) หรือ รักใสๆ​ หัวใจสี่ดวง​ เวอร์ชั่นปี​ 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2020 ณ BCC HALL CENTRAL PLAZA LADPRAO ก็ได้รับกระแสตอบรับดีจนเกินคาดจากแฟนคลับชาวไทย

The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020

 

ล่าสุดหนุ่ม​ ดีแลน หวัง ก็ไม่รอช้า ส่งคลิปมาการันตีความพร้อม ออดอ้อนแฟนๆ​ ให้มาร่วมสร้างวันเวลาดีๆ​ และความทรงจำพิเศษร่วมกัน

 

“สวัสดีครับผม ดีแลน หวัง ครับ ดีใจมากที่ครั้งนี้มีโอกาสได้จัดแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ก่อนหน้านี้ผมมาเมืองไทยหลายรอบแล้วแต่ยังไม่มีครั้งไหนที่ได้ใกล้แฟนคลับมากขนาดนี้ อยากให้ทุกคนมาที่นี่เพื่อมีวันพิเศษไปด้วยกันในวันที่ 19 มกราคม 2020… “ผมจะใช้หัวใจดูแลคุณเอง”

 

หนุ่ม​ ดีแลน หวัง พร้อมที่จะใช้หัวใจดูแลทุกคนขนาดนี้ แล้วแฟนๆละพร้อมมั้ย? ล็อคคิว เคลียร์วันให้ดี เพราะงานแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ วันที่​ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น.​ ดีเดย์เปิดจองบัตร ทาง https://www.thaiticketmajor.com
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/FeohThai/
Twitter : @FeohThai
Instagram : FeohThai

The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020
ผังที่นั่ง​ The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020
The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020
สิทธิพิเศษ​ The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020