RUEL

Ruel ทุบสถิติบัตรคอนเสิร์ตโซลเอาท์ทั่วโลก! หวนเยือนไทยอีกครั้ง 14 มี.ค.ปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Ruel ทุบสถิติบัตรคอนเสิร์ตโซลเอาท์ทั่วโลก! หวนเยือนไทยอีกครั้ง 14 มี.ค.ปีหน้า

 

แรงทุบสถิติโซลเอาท์ทุกที่นั่งทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย กับคอนเสิร์ต Ruel Free Time World Tour ของ รูล (Ruel) นักร้อง-นักแต่งเพลงวัย 17 ปี ที่กำลังจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในบ้านเราถึง 2 รอบ ในวันที่ 7-8 ธันวาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า ล่าสุดนักร้องหนุ่มสุดฮอตคนนี้ได้ประกาศข่าวดีกับแฟนๆ ชาวไทยอีกระลอก กับคอนเสิร์ตรอบพิเศษ Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok 2020 ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม2563 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

หนุ่มน้อย Ruel เริ่มฉายแสงตั้งแต่วัย 15 จากเพลง Golden Years ก่อนจะแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในปีเดียวกัน ด้วย Don’t Tell Me เพลงที่มีเนื้อหาทรงพลังจากฝีมือการแต่งของเขาเอง กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Ruel เป็นที่รู้จักในหมู่แฟนเพลงป็อปบัลลาด และตามด้วยอีกหลายผลงานเพลง อาทิ Not Thinkin’ Bout You, Face to Face, Real Thing จากมินิอัลบั้ม Ready และ Free Time ซึ่งปัจจุบันมียอดสตรีมมิ่งรวมมากกว่า 400 ล้านครั้ง และรวมไปถึง Dazed & Confused เพลงฮิตจังหวะหนักแน่นที่พาเขาขึ้นไปรับรางวัล Breakthrough Artist of The Year บนเวที ARIA Awards 2018 ด้วยอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์

 

 

 

Ruel กลายเป็นหนึ่งในศิลปินวัยรุ่นมาแรงในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เขามีคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์เป็นของตัวเองมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยเริ่มออกเดินทางครั้งแรกใน Ruel Ready World Tour และกลับมาโชว์ด้านที่เติบโตยิ่งขึ้นใน Ruel Free Time World Tour ซึ่งได้กระแสตอบรับถล่มทลาย คว้าสถิติบัตรโซลเอาท์จากทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา ยุโรป เกาะอังกฤษ รวมถึงจุดหมายหนึ่งเดียวของเอเชีย อย่าง ประเทศไทย และด้วยผลตอบรับที่เกินคาด งานนี้หนุ่ม Ruel เลยขอมอบความพิเศษด้วยการเดินทางกลับมาพบกับแฟนชาวไทยอีกครั้ง บนพื้นที่คอนเสิร์ตที่ใหญ่ขึ้น กับโชว์รอบพิเศษ Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok 2020

โอกาสมาถึงแล้วห้ามพลาดอีกเป็นครั้งที่ 2 มาต้องมนต์สะกดไปกับเสียงนุ่มๆ พร้อมเจอกับหนุ่มคนนี้แบบ Face to Face ใน Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok 2020 วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม2563 ที่ จีเอ็ม เอ็ม ไลฟ์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 1,900 และ 2,900 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 7 ธันวาคม ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ http://www.thaiticketmajor.com (สมาชิกแฟนคลับ สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 5 ธันวาคม / สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 6 ธันวาคม)

Ruel

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจำหน่ายบัตร โทร. 0-2262-3838 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.livenation.co.th, www.bectero.com, เฟซบุค https://www.facebook.com/livenationth, www.facebook.com/bectero, ไลน์ @bec-tero-concerts, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @livenationth, @BECTERO_ENTERTAINMENT

Ruel
Ruel
Ruel
Ruel